പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഇന്ത്യ ആര്‍ട്ട്, ആര്‍ക്കിടെക്ചര്‍ ഡിസൈന്‍ ബിനാലെ പോലുള്ള വേദികള്‍ നമ്മുടെ സമ്പന്നമായ സാംസ്‌കാരിക പൈതൃകം ആഘോഷിക്കുന്നതിനും പരിപോഷിപ്പിക്കുന്നതിനും അത്യന്താപേക്ഷിതമാണ്: പ്രധാനമന്ത്രി
08 DEC 2023 9:38PM by PIB Thiruvananthpuram
ഡല്‍ഹിയിലെ ചുവപ്പുകോട്ടയിലെ ഇന്ത്യയുടെ കല, വാസ്തുവിദ്യ, ഡിസൈന്‍ (ആര്‍ട്ട്, ആര്‍ക്കിടെക്ചര്‍ ഡിസൈന്‍) ബിനാലെ എന്നിവയുടെ കാഴ്ചകള്‍ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പങ്കിട്ടു.
''ഇന്ന് സന്ദര്‍ശിച്ച ഇന്ത്യ ആര്‍ട്ട്, ആര്‍ക്കിടെക്ചര്‍ ഡിസൈന്‍ ബിനാലെ രോമാഞ്ചംകൊള്ളിക്കുന്നു. നമ്മുടെ സമ്പന്നമായ സാംസ്‌കാരിക പൈതൃകത്തെ ആഘോഷിക്കുന്നതിനും പരിപോഷിപ്പിക്കുന്നതിനും ഇത്തരം വേദികള്‍ അത്യന്താപേക്ഷിതമാണ്. സര്‍ഗ്ഗാത്മക മനസ്സുകള്‍ക്ക് ഒത്തുചേരാനും പ്രചോദിപ്പിരാകാനും ഇന്ത്യന്‍ പാരമ്പര്യങ്ങളുടെ ഊര്‍ജ്ജസ്വലമായ പൈതൃകം സജീവമായി നിലനിര്‍ത്താനും അവ ഒരു അതുല്യമായ വേദി നല്‍കുന്നു''പ്രധാനമന്ത്രി എക്‌സില്‍ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു.

Prime Minister's Office
Forums like India Art, Architecture & Design Biennale are vital to celebrating and nurturing our rich cultural heritage: PM
08 DEC 2023 9:38PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared glimpses of India Art, Architecture & Design Biennale at Red Fort in Delhi.
The Prime Minister posted on X:
“Thrilled to have visited the India Art, Architecture & Design Biennale today. Such forums are vital in celebrating and nurturing our rich cultural heritage. They provide a unique platform for creative minds to converge, inspire and keep the vibrant legacy of Indian traditions alive.”