Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates ISRO as Chandrayaan-3’s Propulsion Module took a successful detour
06 DEC 2023 8:27PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated ISRO for achieving another technological milestone in space.
Chandrayaan-3’s Propulsion Module took a successful detour. In another unique experiment, the Propulsion Module is brought from Lunar orbit to Earth’s orbit.
Responding to the X post of ISRO about this achievement, the Prime Minister posted on X;
“Congratulations @isro. Another technology milestone achieved in our future space endeavours including our goal to send an Indian to Moon by 2040.”

पंतप्रधान कार्यालय
चांद्रयान-3 चे प्रोपल्शन मॉड्यूल पृथ्वीच्या कक्षेत यशस्वीपणे परतल्याबद्दल पंतप्रधानांनी इस्रोचे अभिनंदन केले
06 DEC 2023 9:40PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 6 डिसेंबर 2023
इस्रो, अर्थात भारतीय अंतराळ संशोधन संस्थेने अंतराळात तंत्रज्ञानाचा आणखी एक महत्वाचा टप्पा गाठल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी इस्रोचे अभिनंदन केले आहे.
चांद्रयान-3 चे प्रोपल्शन मॉड्यूल यशस्वीपणे परतले आहे. प्रोपल्शन मॉड्यूल चंद्राच्या कक्षेतून पृथ्वीच्या कक्षेत परत आणून इस्त्रोने आणखी एक यशस्वी प्रयोग केला आहे.
या यशाबद्दल इस्त्रो च्या X समाज माध्यमावरील पोस्टला प्रतिसाद देत पंतप्रधानांनी X समाज माध्यमावर पोस्ट केले आहे:
“अभिनंदन @isro. 2040 पर्यंत भारतीय नागरिकाला चंद्रावर पाठवण्याच्या आमच्या ध्येयासह, भविष्यातील आमच्या अंतराळ मोहिमांच्या प्रयत्नांमधील तंत्रज्ञानाचा आणखी एक महत्वाचा टप्पा.”