பிரதமர் அலுவலகம்
சந்திரயான்-3-ன் உந்துவிசைத் தொகுதி வெற்றிகரமாக மாற்றுப்பாதையில் சென்றதற்காக இஸ்ரோவுக்குப் பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
06 DEC 2023 8:27PM by PIB Chennai
விண்வெளியில் மற்றொரு தொழில்நுட்ப மைல்கல்லை எட்டியுள்ள இஸ்ரோவுக்குப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சந்திரயான்-3 -ன் உந்துவிசைத் தொகுதி வெற்றிகரமாக மாற்றுப்பாதையில் சென்றது. மற்றொரு தனித்துவமான பரிசோதனையில், உந்துவிசைத் தொகுதி நிலவின் சுற்றுப்பாதையில் இருந்து பூமியின் சுற்றுப்பாதைக்குக் கொண்டு வரப்பட்டது.
இஸ்ரோவின் சமூக ஊடகப் பதிவுக்கு பதில் அளித்து பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள எக்ஸ் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது;
“வாழ்த்துக்கள் இஸ்ரோ @isro. 2040 ஆம் ஆண்டுக்குள் ஒரு இந்தியரை நிலவுக்கு அனுப்பும் இலக்கு உட்பட நமது எதிர்கால விண்வெளி முயற்சிகளில் மற்றொரு தொழில்நுட்ப மைல்கல் எட்டப்பட்டுள்ளது."

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates ISRO as Chandrayaan-3’s Propulsion Module took a successful detour
06 DEC 2023 8:27PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated ISRO for achieving another technological milestone in space.
Chandrayaan-3’s Propulsion Module took a successful detour. In another unique experiment, the Propulsion Module is brought from Lunar orbit to Earth’s orbit.
Responding to the X post of ISRO about this achievement, the Prime Minister posted on X;
“Congratulations @isro. Another technology milestone achieved in our future space endeavours including our goal to send an Indian to Moon by 2040.”