Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Roshibina Devi, Kushal Kumar and Chavi for winning medals at 16th World Wushu Championship in USA
23 NOV 2023 10:51AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Roshibina Devi, Kushal Kumar and Chavi for winning medals at the recently held 16th World Wushu Championship in USA.
The Prime Minister posted on X;
“I congratulate our Wushu champions Roshibina Devi, Kushal Kumar and Chavi for winning medals at the recently held 16th World Wushu Championship in USA. Their determination and skill have truly made the nation proud. I am also confident that their success will make Wushu more popular in India. My best wishes to them for their future endeavours.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ યુએસએમાં 16મી વર્લ્ડ વુશુ ચેમ્પિયનશિપમાં મેડલ જીતવા બદલ રોશિબિના દેવી, કુશલ કુમાર અને ચાવીને અભિનંદન પાઠવ્યા
23 NOV 2023 10:51AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ તાજેતરમાં યુએસએમાં યોજાયેલી 16મી વર્લ્ડ વુશુ ચેમ્પિયનશિપમાં મેડલ જીતવા બદલ રોશિબિના દેવી, કુશલ કુમાર અને ચાવીને અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું;
“હું આપણા વુશુ ચેમ્પિયન રોશિબિના દેવી, કુશલ કુમાર અને ચાવીને તાજેતરમાં યુએસએમાં યોજાયેલી 16મી વર્લ્ડ વુશુ ચેમ્પિયનશિપમાં મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન આપું છું. તેમના નિશ્ચય અને કૌશલ્યએ દેશને ખરેખર ગૌરવ અપાવ્યું છે. મને એ પણ વિશ્વાસ છે કે તેમની સફળતા વુશુને ભારતમાં વધુ લોકપ્રિય બનાવશે. તેમના ભવિષ્યના પ્રયાસો માટે મારી તેમને શુભેચ્છાઓ.