Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Roshibina Devi, Kushal Kumar and Chavi for winning medals at 16th World Wushu Championship in USA
23 NOV 2023 10:51AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Roshibina Devi, Kushal Kumar and Chavi for winning medals at the recently held 16th World Wushu Championship in USA.
The Prime Minister posted on X;
“I congratulate our Wushu champions Roshibina Devi, Kushal Kumar and Chavi for winning medals at the recently held 16th World Wushu Championship in USA. Their determination and skill have truly made the nation proud. I am also confident that their success will make Wushu more popular in India. My best wishes to them for their future endeavours.”

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਅਮਰੀਕਾ ਵਿੱਚ 16ਵੀਂ ਵਰਲਡ ਵੁਸ਼ੂ ਚੈਂਪੀਅਨਸ਼ਿਪ ਵਿੱਚ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ਦੇ ਲਈ ਰੋਸ਼ਿਬਿਨਾ ਦੇਵੀ, ਕੁਸ਼ਲ ਕੁਮਾਰ ਅਤੇ ਛਵੀ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
23 NOV 2023 10:51AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਅਮਰੀਕਾ ਵਿੱਚ ਹਾਲ ਹੀ ਵਿੱਚ ਆਯੋਜਿਤ 16ਵੀਂ ਵਰਲਡ ਵੁਸ਼ੂ ਚੈਂਪੀਅਨਸ਼ਿਪ ਵਿੱਚ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ਦੇ ਲਈ ਰੋਸ਼ਿਬਿਨਾ ਦੇਵੀ, ਕੁਸ਼ਲ ਕੁਮਾਰ ਅਤੇ ਛਵੀ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐਕਸ (X) ‘ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ;
“ਮੈਂ ਅਮਰੀਕਾ ਵਿੱਚ ਹਾਲ ਹੀ ਵਿੱਚ ਆਯੋਜਿਤ 16ਵੀਂ ਵਰਲਡ ਵੁਸ਼ੂ ਚੈਂਪੀਅਨਸ਼ਿਪ ਵਿੱਚ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ਦੇ ਲਈ ਆਪਣੇ ਵੁਸ਼ੂ ਚੈਂਪੀਅਨ ਰੋਸ਼ਿਬਿਨਾ ਦੇਵੀ, ਕੁਸ਼ਲ ਕੁਮਾਰ ਅਤੇ ਛਵੀ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੰਦਾ ਹਾਂ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਦ੍ਰਿੜ੍ਹ ਸੰਕਲਪ ਅਤੇ ਕੌਸ਼ਲ ਨੇ ਸਹੀ ਮਾਅਨੇ ਵਿੱਚ ਰਾਸ਼ਟਰ ਨੂੰ ਮਾਣ ਦਿਵਾਇਆ ਹੈ। ਮੈਨੂੰ ਇਹ ਭੀ ਵਿਸ਼ਵਾਸ ਹੈ ਕਿ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੀ ਸਫ਼ਲਤਾ ਵੁਸ਼ੂ ਖੇਡ ਨੂੰ ਭਾਰਤ ਵਿੱਚ ਹੋਰ ਅਧਿਕ ਮਕਬੂਲ ਬਣਾਵੇਗੀ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਭਵਿੱਖ ਦੇ ਪ੍ਰਯਾਸਾਂ ਦੇ ਲਈ ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੂੰ ਮੇਰੀਆਂ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ।”