പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
യുഎസ്എയിൽ നടന്ന 16-ാമത് ലോക വുഷു ചാമ്പ്യൻഷിപ്പിൽ മെഡൽ നേടിയ റോഷിബിന ദേവി, കുശാൽ കുമാർ, ചാവി എന്നിവരെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
23 NOV 2023 10:51AM by PIB Thiruvananthpuram
അടുത്തിടെ യു.എസ്.എയിൽ നടന്ന 16-ാമത് ലോക വുഷു ചാമ്പ്യൻഷിപ്പിൽ മെഡൽ നേടിയ റോഷിബിന ദേവി, കുശാൽ കുമാർ, ചാവി എന്നിവരെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
എക്സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
“അടുത്തിടെ യു‌എസ്‌എയിൽ നടന്ന 16-ാമത് ലോക വുഷു ചാമ്പ്യൻഷിപ്പിൽ മെഡലുകൾ നേടിയ നമ്മുടെ വുഷു ചാമ്പ്യൻമാരായ റോഷിബിന ദേവി, കുശാൽ കുമാർ, ചാവി എന്നിവരെ ഞാൻ അഭിനന്ദിക്കുന്നു. അവരുടെ നിശ്ചയദാർഢ്യവും കഴിവും രാജ്യത്തിന് അഭിമാനമായി. അവരുടെ വിജയം ഇന്ത്യയിൽ വുഷുവിനെ കൂടുതൽ ജനപ്രിയമാക്കുമെന്ന വിശ്വാസവും എനിക്കുണ്ട്. അവരുടെ ഭാവി ഉദ്യമങ്ങൾക്ക് എന്റെ ആശംസകൾ."

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Roshibina Devi, Kushal Kumar and Chavi for winning medals at 16th World Wushu Championship in USA
23 NOV 2023 10:51AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Roshibina Devi, Kushal Kumar and Chavi for winning medals at the recently held 16th World Wushu Championship in USA.
The Prime Minister posted on X;
“I congratulate our Wushu champions Roshibina Devi, Kushal Kumar and Chavi for winning medals at the recently held 16th World Wushu Championship in USA. Their determination and skill have truly made the nation proud. I am also confident that their success will make Wushu more popular in India. My best wishes to them for their future endeavours.”