पंतप्रधान कार्यालय
अमेरिकेत झालेल्या सोळाव्या जागतिक वुशू क्रीडास्पर्धांमध्ये पदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी रोशिबिना देवी, कुशल कुमार आणि छवि यांचे केले अभिनंदन
23 NOV 2023 6:23PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 23 नोव्हेंबर 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अमेरिकेत नुकत्याच झालेल्या 16व्या जागतिक वुशू क्रीडास्पर्धांमध्ये पदक जिंकल्याबद्दल रोशिबिना देवी, कुशल कुमार आणि छवि यांचे अभिनंदन केले आहे.
आपल्या X पोस्टवर पंतप्रधानांनी म्हटले आहे ;
“अमेरिकेत नुकत्याच झालेल्या 16व्या जागतिक वुशू चॅम्पियनशिपमध्ये पदक जिंकल्याबद्दल मी आपले वुशू चॅम्पियन्स रोशिबिना देवी, कुशल कुमार आणि छवि यांचे अभिनंदन करतो. त्यांच्या जिद्दीचा आणि कौशल्याचा देशाला अतिशय अभिमान वाटत आहे. मला विश्वास आहे की त्यांचे यश वुशू क्रीडास्पर्धा भारतात अधिक लोकप्रिय करतील. त्यांच्या पुढील वाटचालीसाठी माझ्या त्यांना शुभेच्छा.”

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Roshibina Devi, Kushal Kumar and Chavi for winning medals at 16th World Wushu Championship in USA
23 NOV 2023 10:51AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Roshibina Devi, Kushal Kumar and Chavi for winning medals at the recently held 16th World Wushu Championship in USA.
The Prime Minister posted on X;
“I congratulate our Wushu champions Roshibina Devi, Kushal Kumar and Chavi for winning medals at the recently held 16th World Wushu Championship in USA. Their determination and skill have truly made the nation proud. I am also confident that their success will make Wushu more popular in India. My best wishes to them for their future endeavours.”