Prime Minister's Office
PM hails Indian victory in the World Cup match over Sri Lanka
02 NOV 2023 9:34PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today congratulated Team India for a scintillating victory over Sri Lanka in the Cricket World Cup.
The Prime Minister Posted on X :
"Team India is unstoppable in the World Cup!
Congratulations to the team on a stellar victory against Sri Lanka! It was a display of exceptional teamwork and tenacity."

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
​​​​​​​ಶ್ರೀಲಂಕಾ ವಿರುದ್ಧದ ವಿಶ್ವಕಪ್ ಪಂದ್ಯದಲ್ಲಿ ಭಾರತದ ಗೆಲುವನ್ನು ಶ್ಲಾಘಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಿ
02 NOV 2023 9:34PM by PIB Bengaluru
ಕ್ರಿಕೆಟ್ ವಿಶ್ವಕಪ್ ನಲ್ಲಿ ಶ್ರೀಲಂಕಾ ವಿರುದ್ಧ ಭರ್ಜರಿ ಗೆಲುವು ಸಾಧಿಸಿದ ಭಾರತ ತಂಡಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಅಭಿನಂದನೆ ಸಲ್ಲಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ಈ ಬಗ್ಗೆ X ನಲ್ಲಿ ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ:
"ವಿಶ್ವಕಪ್ ನಲ್ಲಿ ಟೀಮ್ ಇಂಡಿಯಾವನ್ನು ತಡೆಯಲಾಗುವುದಿಲ್ಲ!
ಶ್ರೀಲಂಕಾ ವಿರುದ್ಧ ಅದ್ಭುತ ಗೆಲುವು ಸಾಧಿಸಿದ ತಂಡಕ್ಕೆ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು! ಇದು ತಂಡದ ಅಸಾಧಾರಣ ಹೋರಾಟ ಮತ್ತು ದೃಢತೆಯ ಪ್ರದರ್ಶನವಾಗಿತ್ತು.” ಎಂದವರು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.