പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ലോകകപ്പ് മത്സരത്തിൽ ശ്രീലങ്കയ്‌ക്കെതിരായ ഇന്ത്യൻ ടീമിന്റെ വിജയത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
02 NOV 2023 9:34PM by PIB Thiruvananthpuram
ക്രിക്കറ്റ് ലോകകപ്പിൽ ശ്രീലങ്കയ്‌ക്കെതിരെ മിന്നും വിജയം നേടിയ ടീം ഇന്ത്യയെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
'ലോകകപ്പിൽ ടീം ഇന്ത്യയെ തടയാനാകില്ല!
ശ്രീലങ്കയ്‌ക്കെതിരെ മികച്ച വിജയം നേടിയ ടീമിന് അഭിനന്ദനങ്ങൾ! അസാധാരണമായ ടീം വർക്കിന്റെയും സ്ഥിരോത്സാഹത്തിന്റെയും പ്രകടനമായിരുന്നു അത്.'

Prime Minister's Office
PM hails Indian victory in the World Cup match over Sri Lanka
02 NOV 2023 9:34PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today congratulated Team India for a scintillating victory over Sri Lanka in the Cricket World Cup.
The Prime Minister Posted on X :
"Team India is unstoppable in the World Cup!
Congratulations to the team on a stellar victory against Sri Lanka! It was a display of exceptional teamwork and tenacity."