பிரதமர் அலுவலகம்
இலங்கைக்கு எதிரான உலகக் கோப்பை போட்டியில் இந்தியா வெற்றி பெற்றதற்குப் பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
02 NOV 2023 9:34PM by PIB Chennai
உலகக்கோப்பை கிரிக்கெட் போட்டியில் இலங்கைக்கு எதிராக அபார வெற்றி பெற்ற இந்திய அணிக்குப் பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டுள்ளதாவது :
‘’உலகக் கோப்பையில் இந்திய அணி அசைக்க முடியாததாகத் திகழ்கிறது!
இலங்கைக்கு எதிராக அபார வெற்றி பெற்ற அணிக்கு வாழ்த்துக்கள்! இது அசாதாரணமான அணி உழைப்பு மற்றும் விடாமுயற்சியின் வெளிப்பாடாக இருந்தது’’.

Prime Minister's Office
PM hails Indian victory in the World Cup match over Sri Lanka
02 NOV 2023 9:34PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today congratulated Team India for a scintillating victory over Sri Lanka in the Cricket World Cup.
The Prime Minister Posted on X :
"Team India is unstoppable in the World Cup!
Congratulations to the team on a stellar victory against Sri Lanka! It was a display of exceptional teamwork and tenacity."