Prime Minister's Office
PM greets on the occasion of Kerala Piravi
01 NOV 2023 11:16AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended warm greetings on the special occasion of Kerala Piravi today.
The Prime Minister posted on X :
"Greetings on the special occasion of Kerala Piravi. Known for their diligence and the rich tapestry of their cultural heritage, the people of Kerala embody resilience and determination. May they always be touched by success and continue to inspire with their accomplishments."

पंतप्रधान कार्यालय
केरळ पिरावी दिनानिमित्त पंतप्रधानांच्या शुभेच्छा
01 NOV 2023 11:16AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज केरळ पिरावी दिनानिमित्त केरळच्या जनतेला हार्दिक शुभेच्छा दिल्या आहेत.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले:
"केरळ पिरावी दिनाच्या शुभ प्रसंगी खूप खूप शुभेच्छा. आपल्या मेहनती स्वभावासाठी आणि सांस्कृतिक वारशा प्रती प्रचंड निष्ठा बाळगणारी अशी ओळख असलेली केरळची जनता आपल्या नम्रता आणि दृढनिश्चय या गुणांची मूर्तीमंत उदाहरण आहे. त्यांना सदैव यश मिळत राहो आणि ते आपल्या कर्तृत्वातून इतरांना सदैव प्रेरणा देत राहो."