Prime Minister's Office
PM greets on the occasion of Kerala Piravi
01 NOV 2023 11:16AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended warm greetings on the special occasion of Kerala Piravi today.
The Prime Minister posted on X :
"Greetings on the special occasion of Kerala Piravi. Known for their diligence and the rich tapestry of their cultural heritage, the people of Kerala embody resilience and determination. May they always be touched by success and continue to inspire with their accomplishments."

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
​​​​​​​ಕೇರಳದ ಪಿರಾವಿಯ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ಶುಭಾಶಯ ಕೋರಿದರು
01 NOV 2023 11:16AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿಯವರು ಇಂದು ಕೇರಳದ ಪಿರಾವಿಯ ವಿಶೇಷ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಶುಭಾಶಯಗಳನ್ನು ಕೋರಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು X ನಲ್ಲಿ ಹೀಗೆ ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ:
"ಕೇರಳದ ಪಿರಾವಿಯ ವಿಶೇಷ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಶುಭಾಶಯಗಳು. ತಮ್ಮ ಶ್ರಮಿಕ ಸ್ವಭಾವ ಮತ್ತು ತಮ್ಮ ಸಾಂಸ್ಕೃತಿಕ ಪರಂಪರೆಯತ್ತ ಹೊಂದಿದ ಗಾಢವಾದ ನಿಷ್ಠೆಗೆ ಹೆಸರುವಾಸಿಯಾದ ಕೇರಳದ ಜನರು ಆಶಾವಾದ ಮತ್ತು ದೃಢತೆಯನ್ನು ಸಾರುತ್ತಾರೆ. ಅವರಿಗೆ ಎಂದಿಗೂ ವಿಜಯ ಒಲಿಯಲಿ; ಅವರು ತಮ್ಮ ಸಾಧನೆಗಳಿಂದ ಇತರರಿಗೆ ಎಂದೆಂದಿಗೂ ಸ್ಫೂರ್ತಿದಾಯಕವಾಗಿರಲಿ”