ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
‘కేరళ పిరవి’ నేపథ్యంలో రాష్ట్ర ప్రజలకు ప్రధానమంత్రి శుభాకాంక్షలు
01 NOV 2023 11:16AM by PIB Hyderabad
కేరళ ‘పిరవి’ (ఆవిర్భావ దినోత్సవం) ప్రత్యేక సందర్భంలో ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ రాష్ట్ర ప్రజలకు శుభాకాంక్షలు తెలిపారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“కేరళ పిరవి‘ ప్రత్యేక సందర్భంగా రాష్ట్ర ప్రజలకు నా శుభాకాంక్షలు. నిత్యజీవితంలో కృషితోపాటు సాంస్కృతిక వారసత్వంతో సుసంపన్న వస్త్రకళకు రాష్ట్రం ప్రసిద్ధి చెందింది. కేరళ ప్రజలు సదా చురుగ్గా, సంకల్పబలంతో విజయాలకు ప్రతీకగా నిలుస్తారు. వారిలాగే నిత్య విజయాల స్ఫూర్తితో కొనసాగాలని ఆకాంక్షిస్తున్నాను.” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM greets on the occasion of Kerala Piravi
01 NOV 2023 11:16AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended warm greetings on the special occasion of Kerala Piravi today.
The Prime Minister posted on X :
"Greetings on the special occasion of Kerala Piravi. Known for their diligence and the rich tapestry of their cultural heritage, the people of Kerala embody resilience and determination. May they always be touched by success and continue to inspire with their accomplishments."