பிரதமர் அலுவலகம்
கேரளா உருவான தினத்தை முன்னிட்டுப் பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
01 NOV 2023 11:16AM by PIB Chennai
கேரளா உருவான தினத்தை முன்னிட்டுப் பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டுள்ளதாவது:
"கேரளா உருவான சிறப்பு தினத்தில் வாழ்த்துகள். விடாமுயற்சிக்கும், பண்பாட்டுப் பாரம்பரியத்தின் செழுமைக்கும் பெயர் பெற்ற கேரள மக்கள், மீள்திறன் மற்றும் உறுதியைக் கொண்டுள்ளனர். அவர்கள் எப்போதும் வெற்றியால் நெகிழ்ந்து, தங்கள் சாதனைகளால் தொடர்ந்து உத்வேகம் பெறட்டும்."

Prime Minister's Office
PM greets on the occasion of Kerala Piravi
01 NOV 2023 11:16AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended warm greetings on the special occasion of Kerala Piravi today.
The Prime Minister posted on X :
"Greetings on the special occasion of Kerala Piravi. Known for their diligence and the rich tapestry of their cultural heritage, the people of Kerala embody resilience and determination. May they always be touched by success and continue to inspire with their accomplishments."