Prime Minister's Office
PM congratulates Kishan Gangoli, Aryan Joshi, Somendra for winning bronze in chess at Asian Para Games
28 OCT 2023 8:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Kishan Gangoli, Aryan Joshi and Somendra for winning a bronze medal in the men's chess B2 category team at the Hangzhou Asian Para Games today.
The Prime Minister posted on X:
"Huge Congratulations to Kishan Gangolli, Aryan Joshi, and Somendra for securing the Bronze Medal in Men's Chess B2 Category Team. Best wishes to them for their future endeavours."

பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகளில் சதுரங்கத்தில் வெண்கலம் வென்ற கிஷன் கங்கோலி, ஆர்யன் ஜோஷி, சோமேந்திரா ஆகியோருக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
28 OCT 2023 8:44PM by PIB Chennai
ஹாங்சோ ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகளில் ஆடவர் சதுரங்க பி 2 பிரிவு அணியில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற கிஷன் கங்கோலி, ஆர்யன் ஜோஷி, சோமேந்திரா ஆகியோருக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டுள்ளதாவது:
“ஆடவர் சதுரங்க பி 2 பிரிவு அணியில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற கிஷன் கங்கோலி, ஆர்யன் ஜோஷி, சோமேந்திரா ஆகியோருக்கு எனது வாழ்த்துகள். அவர்களின் எதிர்கால முயற்சிகளுக்கு நல்வாழ்த்துகள்.”