पंतप्रधान कार्यालय
दिव्यांगांच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धेत बुद्धिबळात कांस्यपदक जिंकणाऱ्या किशन गांगोली, आर्यन जोशी, सोमेंद्र यांचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
28 OCT 2023 8:44PM by PIB Mumbai
हांगझोऊ येथे सुरू असलेल्या दिव्यांगांच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धेत पुरुषांच्या बुद्धिबळ B2 सांघिक प्रकारात कांस्य पदक जिंकल्याबद्दल किशन गंगोली, आर्यन जोशी आणि सोमेंद्र यांचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले:
"पुरुष बुद्धिबळ B2 सांघिक गटात कांस्यपदक मिळवल्याबद्दल किशन गंगोली, आर्यन जोशी आणि सोमेंद्र यांचे खूप खूप अभिनंदन. पुढील वाटचालीसाठी त्यांना शुभेच्छा."

Prime Minister's Office
PM congratulates Kishan Gangoli, Aryan Joshi, Somendra for winning bronze in chess at Asian Para Games
28 OCT 2023 8:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Kishan Gangoli, Aryan Joshi and Somendra for winning a bronze medal in the men's chess B2 category team at the Hangzhou Asian Para Games today.
The Prime Minister posted on X:
"Huge Congratulations to Kishan Gangolli, Aryan Joshi, and Somendra for securing the Bronze Medal in Men's Chess B2 Category Team. Best wishes to them for their future endeavours."