Prime Minister's Office
PM congratulates Tek Chand Mahlawat for winning bronze in javeline throw at Asian Para Games
28 OCT 2023 8:32PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Tek Chand Mahlawat for winning a bronze medal in the men's javeline throw-F55 at the Hangzhou Asian Para Games today.
He praised Mahlawat's performance, saying that it has showcased his determination and excellence, filling the nation with pride.
The Prime Minister posted on X:
"Huge congratulations to Tek Chand Mahlawat for his outstanding Bronze medal win in Men's Javelin Throw-F55.
The performance showcases determination and excellence, and it brings immense pride to our nation."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
એશિયન પેરા ગેમ્સમાં ભાલા ફેંકમાં કાંસ્ય જીતવા બદલ પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ ટેક ચંદ મહલાવતને અભિનંદન આપ્યા
28 OCT 2023 8:32PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે હાંગઝોઉ એશિયન પેરા ગેમ્સમાં પુરુષોની જેવલાઇન થ્રો-F55માં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ ટેક ચંદ મહલાવતને અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
તેમણે મહલાવતના પ્રદર્શનની પ્રશંસા કરતા કહ્યું કે તેણે તેમના નિશ્ચય અને શ્રેષ્ઠતાનું પ્રદર્શન કર્યું છે અને દેશને ગર્વથી ભરી દીધું છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"મેન્સ જેવલિન થ્રો-F55 માં ટેક ચંદ મહલાવતને તેમના ઉત્કૃષ્ટ કાંસ્ય ચંદ્રક જીતવા બદલ ખૂબ ખૂબ અભિનંદન.
પ્રદર્શન નિશ્ચય અને શ્રેષ્ઠતા દર્શાવે છે અને તે આપણા રાષ્ટ્ર માટે ખૂબ જ ગૌરવ લાવે છે."