Prime Minister's Office
PM congratulates Tek Chand Mahlawat for winning bronze in javeline throw at Asian Para Games
28 OCT 2023 8:32PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Tek Chand Mahlawat for winning a bronze medal in the men's javeline throw-F55 at the Hangzhou Asian Para Games today.
He praised Mahlawat's performance, saying that it has showcased his determination and excellence, filling the nation with pride.
The Prime Minister posted on X:
"Huge congratulations to Tek Chand Mahlawat for his outstanding Bronze medal win in Men's Javelin Throw-F55.
The performance showcases determination and excellence, and it brings immense pride to our nation."

பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகளில் ஈட்டி எறிதலில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற தேக் சந்த் மஹ்லாவத்திற்குப் பிரதமர் வாழ்த்து
28 OCT 2023 8:32PM by PIB Chennai
ஹாங்சோ ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகளில் ஆண்களுக்கான ஈட்டி எறிதல்-எஃப் 55 பிரிவில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற தேக் சந்த் மஹ்லாவத்திற்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
மஹ்லாவத்தின் செயல்திறனைப் பாராட்டியுள்ள அவர், இது அவரது உறுதியையும் சிறப்பையும் வெளிப்படுத்தியுள்ளது என்றும் இது தேசத்திற்குப் பெருமை சேர்த்துள்ளது என்றும் கூறியுள்ளார்.
இது குறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
“ஆண்களுக்கான ஈட்டி எறிதல்-எஃப் 55 போட்டியில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற தேக் சந்த் மஹ்லாவத்திற்கு எனது வாழ்த்துகள்.
இந்த செயல்பாடு அவரது உறுதியையும் சிறப்பையும் வெளிப்படுத்துகிறது, மேலும் இது நமது தேசத்திற்கு பெரும் பெருமையை அளிக்கிறது.”