Prime Minister's Office
PM congratulates Tek Chand Mahlawat for winning bronze in javeline throw at Asian Para Games
28 OCT 2023 8:32PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Tek Chand Mahlawat for winning a bronze medal in the men's javeline throw-F55 at the Hangzhou Asian Para Games today.
He praised Mahlawat's performance, saying that it has showcased his determination and excellence, filling the nation with pride.
The Prime Minister posted on X:
"Huge congratulations to Tek Chand Mahlawat for his outstanding Bronze medal win in Men's Javelin Throw-F55.
The performance showcases determination and excellence, and it brings immense pride to our nation."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియా పారాగేమ్స్‌ ‘జావెలిన్ త్రో ఎఫ్-55’ విభాగంలో కాంస్యం గెలిచిన టేక్‌చంద్ మహ్లావత్‌కు ప్రధాని అభినందన
28 OCT 2023 8:32PM by PIB Hyderabad
చైనాలోని హాంగ్‌ఝౌలో నిర్వహిస్తున్న ఆసియా పారాగేమ్స్‌ పురుషుల జావెలెన్ త్రో ఎఫ్‌-55 విభాగంలో కాంస్య పతకం గెలుచుకున్న టేక్‌చంద్ మహ్లావత్‌ను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందించారు. మహ్లావత్ ప్రతిభను కొనియాడుతూ- ఈ విజయం సంకల్ప బలానికి, శక్తి సామర్థ్యాలకు నిదర్శనమని, తద్వారా అతడు దేశం గర్వించే విజయం సాధించాడని వ్యాఖ్యానించారు.
మేరకు ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“ఆసియా పారా గేమ్స్‌ పురుషుల జావెలిన్ త్రో ఎఫ్-55 విభాగంలో అత్యుత్తమ ప్రతిభ ప్రదర్శించి కాంస్యం సాధించిన టేక్‌చంద్ మహ్లావత్‌కు నా అభినందనలు. అతని సంకల్పం బలం, నైపుణ్యం, శక్తిసామర్థ్యాలను ఈ విజయం ప్రతిబింబించింది. అలాగే ఇది మన దేశానికి ఎంతో గర్వకారణం” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.