പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസില്‍ ജാവലിന്‍ ത്രോയില്‍ വെങ്കലം നേടിയ തേക് ചന്ദ് മഹ്‌ലവത്തിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
28 OCT 2023 8:32PM by PIB Thiruvananthpuram
ഹാങ്ഷൗ ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസില്‍ ഇന്ന് നടന്ന പുരുഷന്മാരുടെ ജാവലിന്‍ ത്രോ-എഫ് 55 ല്‍ വെങ്കലമെഡല്‍ നേടിയതിന് തേക് ചന്ദ് മഹ്‌ലവത്തിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.'
അത് അദ്ദേഹത്തിന്റെ നിശ്ചയദാര്‍ഢ്യവും മികവും പ്രകടിപ്പിക്കുകയും രാജ്യത്തിന് അഭിമാനം നല്‍കുകയും ചെയ്തുവെന്ന് മഹ്‌ലവത്തിന്റെ പ്രകടനത്തെ പ്രശംസിച്ചുകൊണ്ട് അദ്ദേഹം, പറഞ്ഞു
''പുരുഷന്മാരുടെ ജാവലിന്‍ ത്രോ-എഫ് 55 ലെ അവിസ്മരണീയമായ വെങ്കല മെഡല്‍ വിജയത്തിന് തേക് ചന്ദ് മഹ്‌ലവത്തിന് അതിരറ്റ അഭിനന്ദനങ്ങള്‍.
നിശ്ചയദാര്‍ഢ്യവും മികവും പ്രദര്‍ശിപ്പിച്ച പ്രകടനം, അത് നമ്മുടെ രാജ്യത്തിന് വളരെയധികം അഭിമാനം നല്‍കുന്നു''. പ്രധാനമന്ത്രി എക്‌സില്‍ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു.

Prime Minister's Office
PM congratulates Tek Chand Mahlawat for winning bronze in javeline throw at Asian Para Games
28 OCT 2023 8:32PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Tek Chand Mahlawat for winning a bronze medal in the men's javeline throw-F55 at the Hangzhou Asian Para Games today.
He praised Mahlawat's performance, saying that it has showcased his determination and excellence, filling the nation with pride.
The Prime Minister posted on X:
"Huge congratulations to Tek Chand Mahlawat for his outstanding Bronze medal win in Men's Javelin Throw-F55.
The performance showcases determination and excellence, and it brings immense pride to our nation."