Prime Minister's Office
PM congratulates Suyash Jadhav for winning bronze in men's 50m butterfly-S7 at Asian Para Games
27 OCT 2023 6:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Suyash Jadhav for wining a bronze medal in the men's 50m butterfly- S7 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
The Prime Minister posted on X:
"Many congratulations to Suyash Jadhav for his spectacular Bronze win in Men's 50m Butterfly - S7 event. He has shown that persistence and passion can lead to success. India is overjoyed."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഏഷ്യൻ പാരാ ഗെയിംസിൽ പുരുഷന്മാരുടെ 50 മീറ്റർ ബട്ടർഫ്ലൈ-എസ് 7 ൽ വെങ്കലം നേടിയ സുയാഷ് ജാദവിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
27 OCT 2023 6:46PM by PIB Thiruvananthpuram
ഹാങ്‌ഷൗ-ൽ നടക്കുന്ന ഏഷ്യൻ പാരാ ഗെയിംസിൽ പുരുഷന്മാരുടെ 50 മീറ്റർ ബട്ടർഫ്ലൈ-എസ് 7 ഇനത്തിൽ വെങ്കല മെഡൽ നേടിയ സുയാഷ് ജാദവിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
"പുരുഷന്മാരുടെ 50 മീറ്റർ ബട്ടർഫ്ലൈ - എസ് 7 ഇനത്തിൽ വെങ്കലം നേടിയതിന് സുയാഷ് ജാദവിന് അഭിനന്ദനങ്ങൾ. സ്ഥിരോത്സാഹവും ആവേശവും വിജയത്തിലേക്ക് നയിക്കുമെന്ന് അദ്ദേഹം തെളിയിച്ചു. ഇന്ത്യ നിങ്ങളെ ഓർത്ത് അഭിമാനിക്കുന്നു."