Prime Minister's Office
PM congratulates Suyash Jadhav for winning bronze in men's 50m butterfly-S7 at Asian Para Games
27 OCT 2023 6:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Suyash Jadhav for wining a bronze medal in the men's 50m butterfly- S7 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
The Prime Minister posted on X:
"Many congratulations to Suyash Jadhav for his spectacular Bronze win in Men's 50m Butterfly - S7 event. He has shown that persistence and passion can lead to success. India is overjoyed."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియన్ పారా గేమ్స్ లో పురుషుల 50 మీటర్ల బటర్ ఫ్లై-ఎస్ 7లో కాంస్య పతకం సాధించిన సుయాష్ జాదవ్ కు ప్రధానమంత్రి శుభాకాంక్షలు
27 OCT 2023 6:46PM by PIB Hyderabad
హాంగ్ ఝూలో జరుగుతున్న ఆసియన్ పారా గేమ్స్ లో పురుషుల 50 మీటర్ల బటర్ ఫ్లై-ఎస్ 7 ఈవెంట్ లో కాంస్య పతకం సాధించినందుకు సుయాష్ జాదవ్ ను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందించారు.
ఎక్స్ లో ప్రధానమంత్రి ఈ మేరకు ఒక సందేశం పోస్ట్ చేశారు.
‘‘పురుషుల లాంగ్ 50 మీటర్ల బటర్ ఫ్లై-ఎస్ 7లో అద్భుత ప్రదర్శనతో కాంస్య పతకం సాధించిన సుయాష్ జాదవ్ ను అభినందిస్తున్నాను. పట్టుదల, అభిరుచి ఉంటే విజయం సాధించగలమని అతను నిరూపించాడు. అతని విజయం పట్ల భారత్ అమితానందంలో ఉంది’’ అని పేర్కొన్నారు.