पंतप्रधान कार्यालय
दिव्यांगांसाठीच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धेत पुरुषांच्या 50 मीटर बटरफ्लाय-S7 मध्ये कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी सुयश जाधवचे केले अभिनंदन
27 OCT 2023 6:46PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 27 ऑक्टोबर 2023
हँगझोऊ येथे सुरू असलेल्या दिव्यांगांसाठीच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धेत, आज पुरुषांच्या 50 मीटर बटरफ्लाय- S7 स्पर्धेत कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल सुयश जाधवचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले.
पंतप्रधानांनी X या समाज माध्यमावर पोस्ट केले:
"पुरुषांच्या 50 मीटर बटरफ्लाय - S7 स्पर्धेत नेत्रदीपक कामगिरी करून कांस्यपदक पटकावल्याबद्दल सुयश जाधवचे खूप खूप अभिनंदन. चिकाटी आणि उत्कटतेमुळे यश प्राप्त होऊ शकते हे त्याने दाखवून दिले आहे. भारत अतिव आनंदी झाला आहे."

Prime Minister's Office
PM congratulates Suyash Jadhav for winning bronze in men's 50m butterfly-S7 at Asian Para Games
27 OCT 2023 6:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Suyash Jadhav for wining a bronze medal in the men's 50m butterfly- S7 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
The Prime Minister posted on X:
"Many congratulations to Suyash Jadhav for his spectacular Bronze win in Men's 50m Butterfly - S7 event. He has shown that persistence and passion can lead to success. India is overjoyed."