ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಏಷ್ಯನ್ ಪ್ಯಾರಾ ಗೇಮ್ಸ್‌ನ ಪುರುಷರ 50 ಮೀಟರ್ ಬಟರ್ ಫ್ಲೈ-ಎಸ್ 7 ಸ್ಪರ್ಧೆಯಲ್ಲಿ ಕಂಚಿನ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ಸುಯಾಶ್ ಜಾಧವ್ ಅವರಿಗೆ ಪ್ರಧಾನಿ ಅಭಿನಂದನೆ
27 OCT 2023 6:46PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು, ಇಂದು ಹ್ಯಾಂಗ್‌ಝೌನಲ್ಲಿ ನಡೆಯುತ್ತಿರುವ ಏಷ್ಯನ್ ಪ್ಯಾರಾ ಗೇಮ್ಸ್‌ನ ಪುರುಷರ 50 ಮೀಟರ್ ಬಟರ್ ಫ್ಲೈ-ಎಸ್ 7 ಸ್ಪರ್ಧೆಯಲ್ಲಿ ಕಂಚಿನ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ಸುಯಾಶ್ ಜಾಧವ್ ಅವರನ್ನು ಅಭಿನಂದಿಸಿದರು.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ʻಎಕ್ಸ್‌ʼ ವೇದಿಕೆಯಲ್ಲಿ ಹೀಗೆ ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ:
"ಪುರುಷರ 50 ಮೀಟರ್ ಬಟರ್‌ಫ್ಲೈ - ಎಸ್ 7 ಸ್ಪರ್ಧೆಯಲ್ಲಿ ಅದ್ಭುತ ಕಂಚಿನ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ಸುಯಾಶ್ ಜಾಧವ್ ಅವರಿಗೆ ಅನೇಕ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು. ನಿರಂತರ ಪ್ರಯತ್ನ ಮತ್ತು ಉತ್ಸಾಹವು ಯಶಸ್ಸಿಗೆ ದಾರಿ ಮಾಡುತ್ತದೆ ಎಂದು ಅವರು ತೋರಿಸಿದ್ದಾರೆ. ಭಾರತವು ಅತ್ಯಂತ ಸಂತಸಗೊಂಡಿದೆ.”

Prime Minister's Office
PM congratulates Suyash Jadhav for winning bronze in men's 50m butterfly-S7 at Asian Para Games
27 OCT 2023 6:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Suyash Jadhav for wining a bronze medal in the men's 50m butterfly- S7 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
The Prime Minister posted on X:
"Many congratulations to Suyash Jadhav for his spectacular Bronze win in Men's 50m Butterfly - S7 event. He has shown that persistence and passion can lead to success. India is overjoyed."