પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ એશિયન પેરા ગેમ્સમાં પુરુષોની 50 મીટર બટરફ્લાય-S7માં બ્રોન્ઝ જીતવા બદલ સુયશ જાધવને અભિનંદન પાઠવ્યા
27 OCT 2023 6:46PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે હાંગઝોઉ એશિયન પેરા ગેમ્સમાં પુરુષોની 50 મીટર બટરફ્લાય- S7 ઇવેન્ટમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ સુયશ જાધવને અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"સુયશ જાધવને પુરૂષોની 50 મીટર બટરફ્લાય - S7 ઇવેન્ટમાં અદભૂત બ્રોન્ઝ જીતવા બદલ ખૂબ-ખૂબ અભિનંદન. તેમણે બતાવ્યું છે કે દ્રઢતા અને જુસ્સો સફળતા તરફ દોરી શકે છે. ભારત ખૂબ જ ખુશ છે."

Prime Minister's Office
PM congratulates Suyash Jadhav for winning bronze in men's 50m butterfly-S7 at Asian Para Games
27 OCT 2023 6:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Suyash Jadhav for wining a bronze medal in the men's 50m butterfly- S7 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
The Prime Minister posted on X:
"Many congratulations to Suyash Jadhav for his spectacular Bronze win in Men's 50m Butterfly - S7 event. He has shown that persistence and passion can lead to success. India is overjoyed."