Prime Minister's Office
PM congratulates Himanshi Rathi for securing bronze in chess at Asian Para Games
26 OCT 2023 9:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Himanshi Rathi for securing a bronze medal with her stellar performance in chess women's individual standard VI-B1 RND7 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Himanshi Rathi for the stellar performance in Chess Women's Individual Standard VI-B1 RND7 at the Asian Para Games. Her dedication and strategic prowess have earned her a well-deserved Bronze Medal. May she continue to scale more success in the times to comes."

பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய பாரா விளையாட்டு செஸ் போட்டியில் வெண்கலப்பதக்கம் வென்ற ஹிமான்ஷி ரதிக்குப் பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
26 OCT 2023 9:26PM by PIB Chennai
ஹாங்சோ ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகளில் இன்று நடைபெற்ற மகளிர் தனிநபர் தரம் 6-பி 1 ஆர்என்டி7 சதுரங்கப் போட்டியில் தனது சிறப்பான ஆட்டத்தின் மூலம் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற ஹிமான்ஷி ரதிக்குப் பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டுள்ளதாவது:
"ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகளில் மகளிர் தனிநபர் தரநிலை 6-பி 1 ஆர்.என்.டி.7- செஸ் போட்டியில் சிறந்த செயல்திறனை வெளிப்படுத்திய ஹிமான்ஷி ரதிக்கு வாழ்த்துகள். அவரது அர்ப்பணிப்பு மற்றும் உத்திபூர்வ திறமை அவருக்கு நன்கு தகுதியான வெண்கலப் பதக்கத்தைப் பெற்றுத் தந்துள்ளது. வரும் காலங்களில் அவர் மேலும் பல வெற்றிகளைப் பெறட்டும்."