പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസ് ചെസില്‍ വെങ്കലം നേടിയ ഹിമാന്‍ഷി രതിയെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
26 OCT 2023 9:26PM by PIB Thiruvananthpuram
ഹാങ്ഷൗ ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസില്‍ ചെസ്സ് വനിതാ വ്യക്തിഗത സ്റ്റാന്‍ഡേര്‍ഡ് VI-B1 RND7 ഇനത്തില്‍ തകര്‍പ്പന്‍ പ്രകടനത്തോടെ വെങ്കല മെഡല്‍ നേടിയ ഹിമാന്‍ഷി രതിയെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
എക്സില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
'ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസിലെ ചെസ്സ് വനിതകളുടെ വ്യക്തിഗത സ്റ്റാന്‍ഡേര്‍ഡ് VI-B1 RND7 ലെ മികച്ച പ്രകടനത്തിന് ഹിമാന്‍ഷി രതിക്ക് അഭിനന്ദനങ്ങള്‍ നേരുന്നു. തന്റെ അര്‍പ്പണബോധവും തന്ത്രപരമായ കഴിവും ഹിമാൻഷിക്ക് അര്‍ഹമായ വെങ്കല മെഡല്‍ നേടിക്കൊടുത്തു. വരും കാലങ്ങളിലും കൂടുതല്‍ വിജയം കൈവരിക്കാന്‍ സാധിക്കട്ടെ'.

Prime Minister's Office
PM congratulates Himanshi Rathi for securing bronze in chess at Asian Para Games
26 OCT 2023 9:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Himanshi Rathi for securing a bronze medal with her stellar performance in chess women's individual standard VI-B1 RND7 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Himanshi Rathi for the stellar performance in Chess Women's Individual Standard VI-B1 RND7 at the Asian Para Games. Her dedication and strategic prowess have earned her a well-deserved Bronze Medal. May she continue to scale more success in the times to comes."