ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਏਸ਼ੀਅਨ ਪੈਰਾ ਗੇਮਸ ਦੇ ਸ਼ਤਰੰਜ ਮੁਕਾਬਲੇ ਵਿੱਚ ਕਾਂਸੀ ਦਾ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ‘ਤੇ ਹਿਮਾਂਸ਼ੀ ਰਾਠੀ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
26 OCT 2023 9:26PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਹਾਂਗਝੂ ਏਸ਼ੀਅਨ ਪੈਰਾ ਗੇਮਸ ਵਿੱਚ ਅੱਜ ਸ਼ਤਰੰਜ ਮਹਿਲਾ ਵਿਅਕਤੀਗਤ ਸਟੈਂਡਰਡ (individual standard) 6-ਬੀ 1 ਆਰਐੱਨਡੀ7 ਮੁਕਾਬਲੇਬਾਜੀ ਵਿੱਚ ਆਪਣੇ ਸ਼ਾਨਦਾਰ ਪ੍ਰਦਰਸ਼ਨ ਨਾਲ ਕਾਂਸੀ ਦਾ ਮੈਡਲ ਹਾਸਲ ਕਰਨ ਦੇ ਲਈ ਹਿਮਾਂਸ਼ੀ ਰਾਠੀ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐਕਸ (X)‘ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ:
“ ਏਸ਼ੀਅਨ ਪੈਰਾ ਗੇਮਸ ਵਿੱਚ ਸ਼ਤਰੰਜ ਮਹਿਲਾ ਵਿਅਕਤੀਗਤ ਸਟੈਂਡਰਡ (individual standard) 6-ਬੀ1 ਆਰਐੱਨਡੀ7 ਵਿੱਚ ਸ਼ਾਨਦਾਰ ਪ੍ਰਦਰਸ਼ਨ ਦੇ ਲਈ ਹਿਮਾਂਸ਼ੀ ਰਾਠੀ ਨੂੰ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ। ਆਪਣੇ ਸਮਰਪਣ ਅਤੇ ਰਣਨੀਤਕ ਕੌਸ਼ਲ ਨਾਲ ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਕਾਂਸੀ ਦਾ ਮੈਡਲ ਹਾਸਲ ਕੀਤਾ ਹੈ। ਭਵਿੱਖ ਵਿੱਚ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੀ ਹੋਰ ਅਧਿਕ ਸਫ਼ਲਤਾ ਦੀ ਕਾਮਨਾ ਕਰਦਾ ਹਾਂ।”

Prime Minister's Office
PM congratulates Himanshi Rathi for securing bronze in chess at Asian Para Games
26 OCT 2023 9:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Himanshi Rathi for securing a bronze medal with her stellar performance in chess women's individual standard VI-B1 RND7 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Himanshi Rathi for the stellar performance in Chess Women's Individual Standard VI-B1 RND7 at the Asian Para Games. Her dedication and strategic prowess have earned her a well-deserved Bronze Medal. May she continue to scale more success in the times to comes."