પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ એશિયન પેરા ગેમ્સમાં ચેસમાં બ્રોન્ઝ જીતવા બદલ હિમાંશી રાઠીને અભિનંદન પાઠવ્યા
26 OCT 2023 9:26PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે હાંગઝોઉ એશિયન પેરા ગેમ્સમાં ચેસ મહિલા વ્યક્તિગત ધોરણ VI-B1 RND7 ઈવેન્ટમાં તેના શાનદાર પ્રદર્શન સાથે બ્રોન્ઝ મેડલ મેળવવા બદલ હિમાંશી રાઠીને અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"એશિયન પેરા ગેમ્સમાં ચેસ મહિલા વ્યક્તિગત ધોરણ VI-B1 RND7 માં ઉત્કૃષ્ટ પ્રદર્શન માટે હિમાંશી રાઠીને અભિનંદન. તેના સમર્પણ અને વ્યૂહાત્મક પરાક્રમે તેને સારી રીતે શાનદાર બ્રોન્ઝ મેડલ મેળવ્યો છે. તે આગામી સમયમાં વધુ સફળતા મેળવવાનું ચાલુ રાખે તેવી પ્રાર્થના."

Prime Minister's Office
PM congratulates Himanshi Rathi for securing bronze in chess at Asian Para Games
26 OCT 2023 9:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Himanshi Rathi for securing a bronze medal with her stellar performance in chess women's individual standard VI-B1 RND7 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Himanshi Rathi for the stellar performance in Chess Women's Individual Standard VI-B1 RND7 at the Asian Para Games. Her dedication and strategic prowess have earned her a well-deserved Bronze Medal. May she continue to scale more success in the times to comes."