Prime Minister's Office
PM congratulates Simran for winning silver in women's 200m - T12 at Asian Para Games
26 OCT 2023 9:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Simran for clinching a silver medal in the women's 200m - T12 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
He wished her luck for future endeavours.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Simran for her outstanding Silver in the Women's 200m - T12 event. India celebrates this incredible achievement with beaming pride! All the best for endeavours ahead."

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಏಷ್ಯನ್ ಪ್ಯಾರಾ ಗೇಮ್ಸ್ ನಲ್ಲಿ ಮಹಿಳೆಯರ 200 ಮೀಟರ್ - ಟಿ 12 ನಲ್ಲಿ ಬೆಳ್ಳಿ ಗೆದ್ದ ಸಿಮ್ರಾನ್ ಗೆ ಪ್ರಧಾನಿ ಅಭಿನಂದನೆ
26 OCT 2023 9:15PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು, ಇಂದು ಹಾಂಗ್ ಝೌ ಏಷ್ಯನ್ ಪ್ಯಾರಾ ಗೇಮ್ಸ್ ನಲ್ಲಿ ಮಹಿಳೆಯರ 200 ಮೀಟರ್ - ಟಿ12 ಸ್ಪರ್ಧೆಯಲ್ಲಿ ಬೆಳ್ಳಿ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ಸಿಮ್ರಾನ್ ಅವರನ್ನು ಅಭಿನಂದಿಸಿದರು.
ಭವಿಷ್ಯದ ಪ್ರಯತ್ನಗಳಿಗೆ ಅವರು ಶುಭ ಹಾರೈಸಿದರು.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು X ನಲ್ಲಿ ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ:
"ಮಹಿಳೆಯರ 200 ಮೀಟರ್ - ಟಿ 12 ಸ್ಪರ್ಧೆಯಲ್ಲಿ ಅತ್ಯುತ್ತಮ ಬೆಳ್ಳಿ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ಸಿಮ್ರಾನ್ ಅವರಿಗೆ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು. ಭಾರತವು ಈ ನಂಬಲಾಗದ ಸಾಧನೆಯನ್ನು ಹೆಮ್ಮೆಯಿಂದ ಆಚರಿಸುತ್ತದೆ! ಮುಂದಿನ ಪ್ರಯತ್ನಗಳಿಗೆ ಆಲ್ ದಿ ಬೆಸ್ಟ್" ಎಂದಿದ್ದಾರೆ.