Prime Minister's Office
PM congratulates Simran for winning silver in women's 200m - T12 at Asian Para Games
26 OCT 2023 9:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Simran for clinching a silver medal in the women's 200m - T12 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
He wished her luck for future endeavours.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Simran for her outstanding Silver in the Women's 200m - T12 event. India celebrates this incredible achievement with beaming pride! All the best for endeavours ahead."

पंतप्रधान कार्यालय
दिव्यांगांसाठीच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धेत महिलांच्या 200 मीटर - T12 मध्ये रौप्यपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी सिमरनचे केले अभिनंदन
26 OCT 2023 10:33PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 26 ऑक्टोबर 2023
हांगझोऊ येथे सुरु असलेल्या दिव्यांगांसाठीच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धेत महिलांच्या 200 मीटर - T12 स्पर्धेत आज रौप्य पदक जिंकणाऱ्या सिमरनचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले.
तिला भावी वाटचालीसाठी शुभेच्छा दिल्या.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले:
"सिमरनचे महिलांच्या 200 मीटर - T12 स्पर्धेत उत्कृष्ट रौप्यपदकासाठी अभिनंदन. या अतुलनीय कामगिरीचा भारताला सार्थ अभिमान आहे! पुढील वाटचालीसाठी शुभेच्छा."