Prime Minister's Office
PM congratulates Simran for winning silver in women's 200m - T12 at Asian Para Games
26 OCT 2023 9:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Simran for clinching a silver medal in the women's 200m - T12 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
He wished her luck for future endeavours.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Simran for her outstanding Silver in the Women's 200m - T12 event. India celebrates this incredible achievement with beaming pride! All the best for endeavours ahead."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియా పారాగేమ్స్‌ మహిళల ‘200 మీ. టి-12’లో రజతం సాధించిన సిమ్రాన్‌కు ప్రధాని అభినందనలు
26 OCT 2023 9:15PM by PIB Hyderabad
ఆసియా పారాగేమ్స్‌ మహిళల ‘200 మీటర్ల టి-12’లో రజతం సాధించిన సిమ్రాన్‌ను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఇవాళ అభినందించారు. భవిష్యత్తులోనూ ఆమె మరిన్ని విజయాలు సాధించాలని ఈ సందర్భంగా ఆయన ఆకాంక్షించారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“ఆసియా పారా గేమ్స్‌ మహిళల ‘200 మీటర్ల టి-12’లో రజత పతకం సాధించడంలో అపూర్వ ప్రతిభ ప్రదర్శించిన సిమ్రాన్‌కు నా అభినందనలు. ఈ అద్భుత విజయాన్ని దేశం సగర్వంగా ఆస్వాదిస్తోంది. భవిష్యత్తులోనూ ఆమె విజయపథంలో దూసుకుపోవాలని ఆకాంక్షిస్తున్నాను” అని ప్రధానమంత్రి వ్యాఖ్యానించారు.