પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
એશિયન પેરા ગેમ્સમાં મહિલાઓની 200 મીટર - T12માં સિલ્વર જીતવા બદલ પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ સિમરનને અભિનંદન પાઠવ્યા
26 OCT 2023 9:15PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે હાંગઝોઉ એશિયન પેરા ગેમ્સમાં મહિલાઓની 200 મીટર - T12 સ્પર્ધામાં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ સિમરનને અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
તેમણે તેના ભવિષ્યના પ્રયત્નો માટે શુભેચ્છા પાઠવી.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"વિમેન્સ 200m - T12 ઇવેન્ટમાં સિમરનને તેણીની ઉત્કૃષ્ટ સિલ્વર માટે અભિનંદન. ભારત આ અવિશ્વસનીય સિદ્ધિને ગૌરવ સાથે ઉજવે છે! આગળના પ્રયત્નો માટે સર્વશ્રેષ્ઠ."

Prime Minister's Office
PM congratulates Simran for winning silver in women's 200m - T12 at Asian Para Games
26 OCT 2023 9:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Simran for clinching a silver medal in the women's 200m - T12 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
He wished her luck for future endeavours.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Simran for her outstanding Silver in the Women's 200m - T12 event. India celebrates this incredible achievement with beaming pride! All the best for endeavours ahead."