പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസില്‍ വനിതകളുടെ 200 മീറ്റര്‍ - T12 ല്‍ വെള്ളി നേടിയ സിമ്രാനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
26 OCT 2023 9:15PM by PIB Thiruvananthpuram
ഹാങ്ഷൗ ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസില്‍ വനിതകളുടെ 200 മീറ്റര്‍ - ടി12 ഇനത്തില്‍ വെള്ളി മെഡല്‍ നേടിയ സിമ്രാനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
സിമ്രാന്റെ ഭാവി ഉദ്യമങ്ങള്‍ക്ക് അദ്ദേഹം ആശംസകള്‍ നേര്‍ന്നു.
എക്സില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
'വനിതകളുടെ 200 മീറ്റര്‍ - T12 ഇനത്തില്‍ ഉജ്ജ്വല വെള്ളി നേടിയതിന് സിമ്രാന് അഭിനന്ദനങ്ങള്‍. ഈ അവിശ്വസനീയമായ നേട്ടം ഇന്ത്യ അഭിമാനത്തോടെ ആഘോഷിക്കുന്നു! മുന്നോട്ടുള്ള പരിശ്രമങ്ങള്‍ക്ക് എല്ലാ ആശംസകളും.'

Prime Minister's Office
PM congratulates Simran for winning silver in women's 200m - T12 at Asian Para Games
26 OCT 2023 9:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Simran for clinching a silver medal in the women's 200m - T12 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
He wished her luck for future endeavours.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Simran for her outstanding Silver in the Women's 200m - T12 event. India celebrates this incredible achievement with beaming pride! All the best for endeavours ahead."