Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Nithya Sre Sivan in Badminton Women's Singles SH6 event in Asian Para Games 2022
26 OCT 2023 11:52AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Nithya Sre Sivan on winning the Bronze medal in Badminton Women's Singles SH6 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to Para Shuttler Nithya Sre Sivan on winning the Bronze Medal in Para Badminton Women's Singles SH6 event.
Her unwavering determination and exceptional skill are an inspiration to us all.”

பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகள் 2022 பேட்மிண்டன் மகளிர் ஒற்றையர் எஸ்.எச் 6 பிரிவில் நித்ய ஸ்ரீ சிவன் வெண்கலப் பதக்கம் வென்றதைப் பிரதமர் கொண்டாடினார்
26 OCT 2023 11:52AM by PIB Chennai
சீனாவின் ஹாங்சோ நகரில் நடைபெற்று வரும் ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகள் 2022-ல் பேட்மிண்டன் மகளிர் ஒற்றையர் எஸ்.எச்.6 பிரிவில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற நித்ய ஸ்ரீ சிவனுக்குப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் பதிவில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
“பாரா பேட்மிண்டன் மகளிர் ஒற்றையர் எஸ்.எச்.6 பிரிவில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற பாரா பேட்மிண்டன் வீராங்கனை நித்ய ஸ்ரீ சிவனுக்கு வாழ்த்துகள்.
அவரது அசைக்க முடியாத உறுதியும், சிறப்பான திறமையும் நம் அனைவருக்கும் உத்வேகம் அளிக்கிறது”.