ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఏశియాన్ పారా గేమ్స్ 2022 లో బాడ్ మింటన్ మహిళలసింగిల్స్ ఎస్ హెచ్6 పోటీ లో కాంస్య పతకాన్ని నిత్య శ్రీ శివన్ గారు సాధించినందుకుసంతోషాన్ని వ్యక్తం చేసిన ప్రధాన మంత్రి
26 OCT 2023 11:52AM by PIB Hyderabad
చైనా లోని హాంగ్ ఝోవు లో జరుగుతున్న ఏశియాన్ పారా గేమ్స్ 2022 లో బాడ్ మింటన్ మహిళల సింగిల్స్ ఎస్ హెచ్6 పోటీ లో కంచు పతకాన్ని గెలిచినందుకు నిత్య శ్రీ శివన్ గారి కి ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందనల ను తెలిపారు.
ప్రధాన మంత్రి ఎక్స్ మాధ్యం లో నమోదు చేసిన ఒక సందేశం లో -
‘‘పారా బాడ్ మింటన్ మహిళల సింగిల్స్ ఎస్ హెచ్6 పోటీ లో కాంస్య పతకాన్ని గెలిచినందుకు పారా శట్ లర్ నిత్య శ్రీ శివన్ గారి కి అభినందన లు.
ఆమె లోని దృఢ సంకల్పం మరియు అసామాన్యమైనటువంటి నైపుణ్యం మన అందరికీ ప్రేరణ ను అందించేవే.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Nithya Sre Sivan in Badminton Women's Singles SH6 event in Asian Para Games 2022
26 OCT 2023 11:52AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Nithya Sre Sivan on winning the Bronze medal in Badminton Women's Singles SH6 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to Para Shuttler Nithya Sre Sivan on winning the Bronze Medal in Para Badminton Women's Singles SH6 event.
Her unwavering determination and exceptional skill are an inspiration to us all.”