ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਏਸ਼ੀਅਨ ਪੈਰਾ ਗੇਮਸ 2022 ਵਿੱਚ ਬੈਡਮਿੰਟਨ ਵੂਮੈਨਸ ਸਿੰਗਲਸ ਐੱਸਐੱਚ6 ਮੁਕਾਬਲੇ ਵਿੱਚ ਨਿਤਯਾ ਸ੍ਰੀ ਸਿਵਨ (Nithya Sre Sivan) ਦੇ ਕਾਂਸੀ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ’ਤੇ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
26 OCT 2023 11:52AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਚੀਨ ਦੇ ਹਾਂਗਝੂ ਵਿੱਚ ਏਸ਼ੀਅਨ ਪੈਰਾ ਗੇਮਸ 2022 ਵਿੱਚ ਬੈਡਮਿੰਟਨ ਵੂਮੈਨਸ ਸਿੰਗਲਸ ਐੱਸਐੱਚ6 ਮੁਕਾਬਲੇ ਵਿੱਚ ਕਾਂਸੀ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ’ਤੇ ਨਿਤਯਾ ਸ੍ਰੀ ਸਿਵਨ ਨੂੰ ਵਧਾਈ ਦਿੱਤੀ ਹੈ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐਕਸ (X) ‘ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ:
“ਪੈਰਾ ਬੈਡਮਿੰਟਨ ਵੂਮੈਨਸ ਸਿੰਗਲਸ ਐੱਸਐੱਚ 6 ਮੁਕਾਬਲੇ ਵਿੱਚ ਕਾਂਸੀ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ’ਤੇ ਪੈਰਾ ਸ਼ਟਲਰ ਨਿਤਯਾ ਸ੍ਰੀ ਸਿਵਨ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ।
ਉਨ੍ਹਾਂ ਦਾ ਅਟੁੱਟ ਦ੍ਰਿੜ੍ਹ ਸੰਕਲਪ ਅਤੇ ਅਸਧਾਰਨ ਕੌਸ਼ਲ ਸਾਡੇ ਸਭ ਦੇ ਲਈ ਪ੍ਰੇਰਣਾ ਹੈ।”

Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Nithya Sre Sivan in Badminton Women's Singles SH6 event in Asian Para Games 2022
26 OCT 2023 11:52AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Nithya Sre Sivan on winning the Bronze medal in Badminton Women's Singles SH6 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to Para Shuttler Nithya Sre Sivan on winning the Bronze Medal in Para Badminton Women's Singles SH6 event.
Her unwavering determination and exceptional skill are an inspiration to us all.”