Prime Minister's Office
PM congratulates Pooja for winning silver in women's discus throw at Asian Para Games
25 OCT 2023 9:37PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated Pooja for winning a silver medal in the women's discus throw-F54/55 event at the Hangzhou Asian Para Games.
He said her dedication has made India proud.
The Prime Minister posted on X:
"A stupendous performance by Pooja in the Women's Discus Throw-F54/55 event. Her dedication and prowess have shone brightly, earning India another proud moment. Congrats to her for winning the Silver Medal."

पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई पॅरा क्रीडा स्पर्धेत महिलांच्या थाळीफेक प्रकारात रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल, पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी, पूजाचे केले अभिनंदन
25 OCT 2023 9:37PM by PIB Mumbai
हांगझाऊ इथे सुरू असलेल्या आशियाई पॅरा क्रीडा स्पर्धेत, महिलांच्या थाळी फेक प्रकारात F54/55 श्रेणीत रौप्य पदक पटकावल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी, पूजाचे अभिनंदन केले आहे.
खेळाप्रतीच्या तिच्या समर्पणामुळे संपूर्ण देशाला तिचा अभिमान वाटतो आहे, असं त्यांनी म्हटलं आहे.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले आहे:
"महिलांच्या थाळी फेक प्रकारात, F54/55 श्रेणीत, पूजाने अद्वितीय कामगिरी करत रौप्य पदक जिंकले आहे. तिचे खेळाप्रतीचे समर्पण आणि कौशल्य अत्यंत चमकदारपणे दिसले आहे, तिच्या ह्या कामगिरीमुळे भारताला तिचा अभिमान वाटतो आहे. रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल तिचे अभिनंदन. ."