Prime Minister's Office
PM congratulates Pooja for winning silver in women's discus throw at Asian Para Games
25 OCT 2023 9:37PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated Pooja for winning a silver medal in the women's discus throw-F54/55 event at the Hangzhou Asian Para Games.
He said her dedication has made India proud.
The Prime Minister posted on X:
"A stupendous performance by Pooja in the Women's Discus Throw-F54/55 event. Her dedication and prowess have shone brightly, earning India another proud moment. Congrats to her for winning the Silver Medal."

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಏಷ್ಯನ್‌ ಪ್ಯಾರಾ ಗೇಮ್ಸ್‌ನ ಮಹಿಳಾ ಡಿಸ್ಕಸ್‌ ಥ್ರೋನಲ್ಲಿ ಬೆಳ್ಳಿ ಗೆದ್ದ ಪೂಜಾಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅಭಿನಂದನೆ
25 OCT 2023 9:37PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು, ಹಾಂಗ್‌ ಝೌ ಏಷ್ಯನ್‌ ಪ್ಯಾರಾ ಗೇಮ್ಸ್‌ನಲ್ಲಿ ಮಹಿಳೆಯರ ಡಿಸ್ಕಸ್‌ ಥ್ರೋ-ಎಫ್‌ 54/55 ಸ್ಪರ್ಧೆಯಲ್ಲಿ ಬೆಳ್ಳಿ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ಪೂಜಾ ಅವರನ್ನು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಅವರ ಸಮರ್ಪಣೆ ಭಾರತವನ್ನು ಹೆಮ್ಮೆ ಪಡುವಂತೆ ಮಾಡಿದೆ ಎಂದು ಅವರು ಹೇಳಿದರು.
ಈ ಸಂಬಂಧ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ಎಕ್ಸ್‌ ಖಾತೆಯಲ್ಲಿ ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ:
‘‘ ಮಹಿಳಾ ಡಿಸ್ಕಸ್‌ ಥ್ರೋ-ಎಫ್‌ 54/55 ಸ್ಪರ್ಧೆಯಲ್ಲಿ ಪೂಜಾ ಅವರ ಅದ್ಭುತ ಪ್ರದರ್ಶನ. ಅವರ ಸಮರ್ಪಣೆ ಮತ್ತು ಪರಾಕ್ರಮವು ಪ್ರಕಾಶಮಾನವಾಗಿ ಹೊಳೆಯುತ್ತಿದೆ, ಭಾರತ ಮತ್ತೊಂದು ಹೆಮ್ಮೆಯ ಕ್ಷಣವನ್ನು ಕಂಡಿದೆ. ಬೆಳ್ಳಿ ಪದಕ ಗೆದ್ದಿದ್ದಕ್ಕಾಗಿ ಅವರಿಗೆ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು,’’ ಎಂದಿದ್ದಾರೆ.