Prime Minister's Office
PM congratulates Pooja for winning silver in women's discus throw at Asian Para Games
25 OCT 2023 9:37PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated Pooja for winning a silver medal in the women's discus throw-F54/55 event at the Hangzhou Asian Para Games.
He said her dedication has made India proud.
The Prime Minister posted on X:
"A stupendous performance by Pooja in the Women's Discus Throw-F54/55 event. Her dedication and prowess have shone brightly, earning India another proud moment. Congrats to her for winning the Silver Medal."

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਏਸ਼ੀਅਨ ਪੈਰਾ ਗੇਮਸ ਵਿੱਚ ਵੁਮੈਨਸ ਡਿਸਕਸ ਥ੍ਰੋਅ ਈਵੈਂਟ ਵਿੱਚ ਸਿਲਵਰ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ‘ਤੇ ਪੂਜਾ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
25 OCT 2023 9:37PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਅੱਜ ਹਾਂਗਝੂ ਵਿੱਚ ਆਯੋਜਿਤ ਏਸ਼ੀਅਨ ਪੈਰਾ ਗੇਮਸ ਵਿੱਚ ਵੁਮੈਨਸ ਡਿਸਕਸ ਥ੍ਰੋਅ-ਐੱਫ54/55 ਈਵੈਂਟ ਵਿੱਚ ਸਿਲਵਰ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ‘ਤੇ ਪੂਜਾ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ ਹਨ।
ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਕਿਹਾ ਕਿ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਸਮਰਪਣ ਨੇ ਭਾਰਤ ਨੂੰ ਮਾਣ ਮਹਿਸੂਸ ਕਰਵਾਇਆ ਹੈ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐਕਸ (X) ‘ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ:
“ਵੁਮੈਨਸ ਡਿਸਕਸ ਥ੍ਰੋਅ-ਐੱਫ54/55 ਈਵੈਂਟ ਵਿੱਚ ਪੂਜਾ ਦਾ ਸ਼ਾਨਦਾਰ ਪ੍ਰਦਰਸ਼ਨ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਦਾ ਸਮਰਪਣ ਅਤੇ ਕੌਸ਼ਲ ਆਪਣੇ ਸਰਬਸ਼੍ਰੇਸ਼ਠ ਰੂਪ ਵਿੱਚ ਸੀ, ਜਿਸ ਨਾਲ ਭਾਰਤ ਨੂੰ ਇੱਕ ਹੋਰ ਮਾਣ ਦਾ ਪਲ ਮਿਲਿਆ। ਸਿਲਵਰ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ‘ਤੇ ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ।”