ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియా పారాగేమ్స్‌ మహిళల ‘డిస్కస్ త్రో’లో రజత పతక విజేత పూజకు ప్రధాని అభినందన
25 OCT 2023 9:37PM by PIB Hyderabad
ఆసియా పారాగేమ్స్‌ మహిళల ‘డిస్కస్ త్రో ఎఫ్‌-54/55’లో రజత పతకం సాధించిన పూజను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఇవాళ అభినందించారు. డిస్క్‌ విసరడంలో ఆమె పట్టుదల దేశం గర్వించేలా చేసిందని ఆయన ప్రశంసించారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“ఆసియా పారాగేమ్స్‌ మహిళల ‘డిస్కస్ త్రో ఎఫ్‌-54/55’లో పూజ విన్యాసం అద్వితీయం. పట్టుదల, నైపుణ్యంతో మైదానంలో ఆమె మెరుపులు మెరిపించింది. రజత పతకం సాధించినిందుకు ఆమెను హృయపూర్వకంగా అభినందిస్తున్నాను” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates Pooja for winning silver in women's discus throw at Asian Para Games
25 OCT 2023 9:37PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated Pooja for winning a silver medal in the women's discus throw-F54/55 event at the Hangzhou Asian Para Games.
He said her dedication has made India proud.
The Prime Minister posted on X:
"A stupendous performance by Pooja in the Women's Discus Throw-F54/55 event. Her dedication and prowess have shone brightly, earning India another proud moment. Congrats to her for winning the Silver Medal."