பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகளில் மகளிர் வட்டு எறிதலில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற பூஜாவுக்குப் பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
25 OCT 2023 9:37PM by PIB Chennai
ஹாங்சோ ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகளில் மகளிர் வட்டு எறிதல்-எஃப் 54/55 பிரிவில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற பூஜாவுக்குப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
அவரது அர்ப்பணிப்பு இந்தியாவுக்குப் பெருமை சேர்த்துள்ளது என்றார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டுள்ளதாவது:
"மகளிர் வட்டு எறிதல்-எஃப் 54/55 போட்டியில் பூஜாவின் அற்புதமான செயல்திறன். அவரது அர்ப்பணிப்பும், திறமையும் பிரகாசமாக வெளிப்பட்டுள்ளது, இது இந்தியாவுக்கு மற்றொரு பெருமையான தருணமாகும். வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற அவருக்கு வாழ்த்துகள்."

Prime Minister's Office
PM congratulates Pooja for winning silver in women's discus throw at Asian Para Games
25 OCT 2023 9:37PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated Pooja for winning a silver medal in the women's discus throw-F54/55 event at the Hangzhou Asian Para Games.
He said her dedication has made India proud.
The Prime Minister posted on X:
"A stupendous performance by Pooja in the Women's Discus Throw-F54/55 event. Her dedication and prowess have shone brightly, earning India another proud moment. Congrats to her for winning the Silver Medal."