પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ એશિયન પેરા ગેમ્સમાં મહિલા ડિસ્કસ થ્રોમાં સિલ્વર જીતવા બદલ પૂજાને અભિનંદન પાઠવ્યા
25 OCT 2023 9:37PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે પૂજાને હાંગઝોઉ એશિયન પેરા ગેમ્સમાં મહિલાઓની ડિસ્કસ થ્રો- F 54/55 ઇવેન્ટમાં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
તેમણે કહ્યું કે તેના સમર્પણે ભારતને ગૌરવ અપાવ્યું છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"વિમેન્સ ડિસ્કસ થ્રો-F54/55 ઇવેન્ટમાં પૂજા દ્વારા અદભૂત પ્રદર્શન. તેનું સમર્પણ અને પરાક્રમ તેજસ્વી રીતે ચમક્યું છે, જેનાથી ભારતે વધુ એક ગૌરવપૂર્ણ ક્ષણ પ્રાપ્ત કરી છે. સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ તેને અભિનંદન."

Prime Minister's Office
PM congratulates Pooja for winning silver in women's discus throw at Asian Para Games
25 OCT 2023 9:37PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated Pooja for winning a silver medal in the women's discus throw-F54/55 event at the Hangzhou Asian Para Games.
He said her dedication has made India proud.
The Prime Minister posted on X:
"A stupendous performance by Pooja in the Women's Discus Throw-F54/55 event. Her dedication and prowess have shone brightly, earning India another proud moment. Congrats to her for winning the Silver Medal."