Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Hotozhe Dena Hokato in Shotput F-56/57 category event in Asian Para Games 2022
25 OCT 2023 7:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Hotozhe Dena Hokato on winning the Bronze medal in Shotput F-56/57 category event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to Hotozhe Dena Hokato on remarkable Bronze Medal in the Shotput F-56/57 category.
India is proud of his incredible spirit and strength. May his journey ahead be adorned with more glorious victories.”

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਏਸ਼ੀਅਨ ਪੈਰਾ ਗੇਮਸ 2022 ਵਿੱਚ ਸ਼ੌਟਪੁਟ ਐੱਫ-56/57 ਸ਼੍ਰੇਣੀ ਈਵੈਂਟ ਵਿੱਚ ਹੋਟੋਜ਼ੇ ਡੇਨਾ ਹੋਕਾਟੋ ਨੂੰ ਕਾਂਸੀ ਦਾ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ‘ਤੇ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
25 OCT 2023 7:50PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਚੀਨ ਦੇ ਹਾਂਗਝੂ ਵਿੱਚ ਏਸ਼ੀਅਨ ਪੈਰਾ ਗੇਮਸ 2022 ਵਿੱਚ ਸ਼ੌਟਪੁਟ ਐੱਫ-56/57 ਸ਼੍ਰੇਣੀ ਈਵੈਂਟ ਵਿੱਚ ਕਾਂਸੀ ਦਾ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ‘ਤੇ ਹੋਟੋਜ਼ੇ ਡੇਨਾ ਹੋਕਾਟੋ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ ਹਨ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐਕਸ ‘ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ:
“ਸ਼ੌਟਪੁਟ ਐੱਫ-56/57 ਸ਼੍ਰੇਣੀ ਵਿੱਚ ਜ਼ਿਕਰਯੋਗ ਕਾਂਸੀ ਦਾ ਮੈਡਲ ਜਿੱਤਣ ਦੇ ਲਈ ਹੋਟੋਜ਼ੇ ਡੇਨਾ ਹੋਕਾਟੋ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ।
ਭਾਰਤ ਨੂੰ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਬੇਮਿਸਾਲ ਭਾਵਨਾ ਅਤੇ ਤਾਕਤ ‘ਤੇ ਮਾਣ ਹੈ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੀ ਅੱਗੇ ਦੀ ਯਾਤਰਾ ਹੋਰ ਵੀ ਸ਼ਾਨਦਾਰ ਜਿੱਤਾਂ ਦਾ ਸਿਲਸਿਲਾ ਜਾਰੀ ਰਹਿਣ ਦੀ ਕਾਮਨਾ ਕਰਦਾ ਹਾਂ।”