Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Hotozhe Dena Hokato in Shotput F-56/57 category event in Asian Para Games 2022
25 OCT 2023 7:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Hotozhe Dena Hokato on winning the Bronze medal in Shotput F-56/57 category event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to Hotozhe Dena Hokato on remarkable Bronze Medal in the Shotput F-56/57 category.
India is proud of his incredible spirit and strength. May his journey ahead be adorned with more glorious victories.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ એશિયન પેરા ગેમ્સ 2022માં શોટપુટ એફ-56/57 કેટેગરીની ઇવેન્ટમાં હોટોઝે દેના હોકાટો દ્વારા પ્રાપ્ત બ્રોન્ઝ મેડલની પ્રશંસા કરી
25 OCT 2023 7:50PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ હોટોઝે દેના હોકાટોને ચીનના હાંગઝોઉમાં એશિયન પેરા ગેમ્સ 2022માં શોટપુટ F-56/57 કેટેગરીમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
“શોટપુટ F-56/57 કેટેગરીમાં નોંધપાત્ર બ્રોન્ઝ મેડલ માટે હોટોઝે દેના હોકાટોને અભિનંદન.
ભારતને તેની અતુલ્ય ભાવના અને શક્તિ પર ગર્વ છે. તેમની આગળની યાત્રા વધુ ભવ્ય જીતથી શણગારવામાં આવે.