Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Hotozhe Dena Hokato in Shotput F-56/57 category event in Asian Para Games 2022
25 OCT 2023 7:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Hotozhe Dena Hokato on winning the Bronze medal in Shotput F-56/57 category event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to Hotozhe Dena Hokato on remarkable Bronze Medal in the Shotput F-56/57 category.
India is proud of his incredible spirit and strength. May his journey ahead be adorned with more glorious victories.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పారా ఆసియా క్రీడలు 2022లో షాట్‌పుట్ ఎఫ్-56/57 కేటగిరీ ఈవెంట్‌లో కాంస్య పతకాన్ని సాధించిన హోటోజే దేనా హొకాటోకి ప్రధాని అభినందనలు
25 OCT 2023 7:50PM by PIB Hyderabad
చైనాలోని హాంగ్‌జౌలో జరిగిన ఆసియన్ పారా గేమ్స్ 2022లో షాట్‌పుట్ ఎఫ్-56/57 కేటగిరీ ఈవెంట్‌లో కాంస్య పతకాన్ని గెలుచుకున్న హోటోజే దేనా హొకాటోను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందించారు. ప్రధాన మంత్రి X సామజిక మాధ్యమంలో పోస్ట్ చేస్తూ: “షాట్‌పుట్ ఎఫ్-56/57 విభాగంలో అద్భుతమైన కాంస్య పతకాన్ని సాధించిన హోటోజే దేనా హొకాటోకు అభినందనలు. అతని అద్భుతమైన స్ఫూర్తి, శక్తికి భారతదేశం గర్విస్తోంది. అతని మున్ముందు సాగే ప్రయాణం మరిన్ని అద్భుతమైన విజయాలతో పరిపూర్ణమవ్వాలని కోరుకుంటున్నాను." అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.