பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகள் 2022 குண்டு எறிதல் எஃப் -56/57 பிரிவில், ஹோடோஷே தேனா ஹோகாடோ வெண்கலப் பதக்கம் வென்றதற்குப் பிரதமர் பாராட்டு தெரிவித்துள்ளார்
25 OCT 2023 7:50PM by PIB Chennai
சீனாவின் ஹாங்ஜோ நகரில் நடைபெற்று வரும் ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகள் 2022 குண்டு எறிதல் ஷாட்புட் எஃப்-56/57 பிரிவில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற ஹோடோஷே தேனா ஹொகாடோவுக்குப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் பதிவில் பிரதமர் பதிவிட்டுள்ளதாவது:
"குண்டு எறிதல் எஃப் -56/57 பிரிவில் குறிப்பிடத்தக்க வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற ஹோடோஷே தேனா ஹொகாடோவுக்கு வாழ்த்துகள்.
அவரது அபாரமான உத்வேகம் மற்றும் வலிமையால் இந்தியா பெருமிதம் கொள்கிறது. அவரது எதிர்காலப் பயணம் மேலும் மகத்தான வெற்றிகளால் சிறப்படையட்டும்.”

Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Hotozhe Dena Hokato in Shotput F-56/57 category event in Asian Para Games 2022
25 OCT 2023 7:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Hotozhe Dena Hokato on winning the Bronze medal in Shotput F-56/57 category event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to Hotozhe Dena Hokato on remarkable Bronze Medal in the Shotput F-56/57 category.
India is proud of his incredible spirit and strength. May his journey ahead be adorned with more glorious victories.”