पंतप्रधान कार्यालय
दिव्यांगांसाठीच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये शॉटपुट F-56/57 प्रकारात कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल होतोझे देना होकाटो चे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
25 OCT 2023 9:50PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 25 ऑक्टोबर 2023
चीनमधील हांगझोऊ येथे दिव्यांगांसाठीच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये शॉटपुट F-56/57 प्रकारात कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल होतोझे देना होकाटो चे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी X समाज माध्यमावर म्हटले आहे:
“शॉटपुट F-56/57 प्रकारच्या स्पर्धेत कांस्यपदक जिंकून केलेल्या उल्लेखनीय कामगिरीबद्दल होतोझे देना होकाटो चे अभिनंदन. भारताला त्याची असामान्य ऊर्जा आणि सामर्थ्याचा अभिमान आहे. त्याची पुढील वाटचाल अधिक वैभवशाली विजयाने संपन्न होवो.”

Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Hotozhe Dena Hokato in Shotput F-56/57 category event in Asian Para Games 2022
25 OCT 2023 7:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Hotozhe Dena Hokato on winning the Bronze medal in Shotput F-56/57 category event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to Hotozhe Dena Hokato on remarkable Bronze Medal in the Shotput F-56/57 category.
India is proud of his incredible spirit and strength. May his journey ahead be adorned with more glorious victories.”