Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Bhavina Patel in Table Tennis Women's Singles - Class 4 event in Asian Para Games 2022
25 OCT 2023 1:29PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Bhavina Patel on winning the Bronze medal in Table Tennis Women's Singles - Class 4 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“A true inspiration for budding athletes! Congratulations to Bhavina Patel on winning the Bronze Medal in Table Tennis Women's Singles - Class 4 event. Her extraordinary talent and steadfast commitment have brought immense pride to our nation.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
2022ലെ ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസിലെ ടേബിള്‍ ടെന്നീസ് വനിതാ സിംഗിള്‍സ് - ക്ലാസ് 4 ഇനത്തില്‍ ഭവിന പട്ടേലിന്റെ വെങ്കല മെഡല്‍ നേട്ടത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
25 OCT 2023 1:29PM by PIB Thiruvananthpuram
ചൈനയിലെ ഹാങ്ഷൗവില്‍ നടന്ന 2022ലെ ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസില്‍ ടേബിള്‍ ടെന്നീസ് വനിതാ സിംഗിള്‍സ് - ക്ലാസ് 4 ഇനത്തില്‍ വെങ്കല മെഡല്‍ നേടിയ ഭവിന പട്ടേലിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
എക്സില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
''വളരുന്ന കായികതാരങ്ങള്‍ക്ക് ഒരു യഥാര്‍ത്ഥ പ്രചോദനം! ടേബിള്‍ ടെന്നീസ് വനിതാ സിംഗിള്‍സ് - ക്ലാസ് 4 ഇനത്തില്‍ വെങ്കല മെഡല്‍ നേടിയ ഭവിന പട്ടേലിന് അഭിനന്ദനങ്ങള്‍. അവളുടെ അസാധാരണമായ കഴിവും അചഞ്ചലമായ പ്രതിബദ്ധതയും നമ്മുടെ രാജ്യത്തിന് വളരെയധികം അഭിമാനം നല്‍കി.