पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई पॅरा क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये टेबल टेनिस महिला एकेरी - श्रेणी 4 प्रकारात कांस्य पदक पटकावल्याबद्दल भाविना पटेलचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
25 OCT 2023 3:49PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 25 ऑक्टोबर 2023
चीनमधील हांगझाऊ येथे आशियाई पॅरा क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये टेबल टेनिस महिला एकेरी - श्रेणी 4 प्रकारात कांस्य पदक जिंकल्याबद्दल भाविना पटेलचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले:
नवोदित खेळाडूंसाठी खरी प्रेरणा!
टेबल टेनिस महिला एकेरी - श्रेणी 4 प्रकारात कांस्य पदक जिंकल्याबद्दल भाविना पटेलचे अभिनंदन.
भाविनाची विलक्षण प्रतिभा आणि दृढ वचनबद्धतेचा आपल्या देशाला खूप अभिमान आहे"

Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Bhavina Patel in Table Tennis Women's Singles - Class 4 event in Asian Para Games 2022
25 OCT 2023 1:29PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Bhavina Patel on winning the Bronze medal in Table Tennis Women's Singles - Class 4 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“A true inspiration for budding athletes! Congratulations to Bhavina Patel on winning the Bronze Medal in Table Tennis Women's Singles - Class 4 event. Her extraordinary talent and steadfast commitment have brought immense pride to our nation.”