પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ એશિયન પેરા ગેમ્સ 2022માં ટેબલ ટેનિસ મહિલા સિંગલ - વર્ગ 4 ઇવેન્ટમાં ભાવિના પટેલ દ્વારા પ્રાપ્ત બ્રોન્ઝ મેડલની પ્રશંસા કરી
25 OCT 2023 1:29PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ભાવિના પટેલને ચીનના હાંગઝોઉમાં એશિયન પેરા ગેમ્સ 2022માં ટેબલ ટેનિસ મહિલા સિંગલ્સ - વર્ગ 4 ઇવેન્ટમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
“ઉભરતા એથ્લેટ્સ માટે સાચી પ્રેરણા! ભાવિના પટેલને ટેબલ ટેનિસ મહિલા સિંગલ્સ - વર્ગ 4 ઇવેન્ટમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન. તેણીની અસાધારણ પ્રતિભા અને અડગ પ્રતિબદ્ધતાએ આપણા રાષ્ટ્રને અપાર ગૌરવ અપાવ્યું છે.”

Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Bhavina Patel in Table Tennis Women's Singles - Class 4 event in Asian Para Games 2022
25 OCT 2023 1:29PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Bhavina Patel on winning the Bronze medal in Table Tennis Women's Singles - Class 4 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“A true inspiration for budding athletes! Congratulations to Bhavina Patel on winning the Bronze Medal in Table Tennis Women's Singles - Class 4 event. Her extraordinary talent and steadfast commitment have brought immense pride to our nation.”