ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియన్ పారా గేమ్స్ 2022లో టేబుల్ టెన్నిస్ మహిళల సింగిల్స్-క్లాస్ 4 ఈవెంట్ లో భావినా పటేల్ కాంస్య పతకం సాధించడం పట్ల ప్రధానమంత్రి హర్షం
25 OCT 2023 1:29PM by PIB Hyderabad
చైనాలోని హాంగ్ ఝూలో జరుగుతున్న ఆసియన్ పారా గేమ్స్ 2022లో టేబుల్ టెన్నిస్ మహిళల సింగిల్స్-క్లాస్ 4 ఈవెంట్ లో కాంస్య పతకం సాధించిన భావినా పటేల్ ను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందించారు.
ఆయన ఈ మేరకు ఎక్స్ లో ఒక పోస్ట్ చేస్తూ
‘‘వర్థమాన అథ్లెట్లకు ఇది నిజమైన స్ఫూర్తి. టేబుల్ టెన్నిస్ మహిళల సింగిల్స్-క్లాస్ 4 ఈవెంట్ లో కాంస్య పతకం సాధించినందుకు భావినా పటేల్ కు అభినందనలు. ఆమె అసాధారణ ప్రతిభ, చెక్కు చెదరని కట్టుబాటు జాతికి అద్భుతమైన గర్వం తెచ్చాయి’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Bhavina Patel in Table Tennis Women's Singles - Class 4 event in Asian Para Games 2022
25 OCT 2023 1:29PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Bhavina Patel on winning the Bronze medal in Table Tennis Women's Singles - Class 4 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“A true inspiration for budding athletes! Congratulations to Bhavina Patel on winning the Bronze Medal in Table Tennis Women's Singles - Class 4 event. Her extraordinary talent and steadfast commitment have brought immense pride to our nation.”