பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகள் 2022-ல் டேபிள் டென்னிஸ் மகளிர் ஒற்றையர் பிரிவில் பவினா படேல் வெண்கலப் பதக்கம் வென்றதைப் பிரதமர் கொண்டாடினார்
25 OCT 2023 1:29PM by PIB Chennai
சீனாவின் ஹாங்சோ நகரில் நடைபெற்று வரும் ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகள் 2022-ல் டேபிள் டென்னிஸ் மகளிர் ஒற்றையர் மற்றும் தரம் 4 பிரிவில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற பவினா படேலுக்குப் பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் பதிவில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
"வளர்ந்து வரும் விளையாட்டு வீரர்களுக்கு ஓர் உண்மையான உத்வேகம்! டேபிள் டென்னிஸ் மகளிர் ஒற்றையர் - கிளாஸ் 4 பிரிவில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற பவினா படேலுக்கு வாழ்த்துகள். அவரது அசாதாரண திறமையும், உறுதியான அர்ப்பணிப்பும் நமது தேசத்திற்கு மகத்தான பெருமையை அளித்துள்ளது."

Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Bhavina Patel in Table Tennis Women's Singles - Class 4 event in Asian Para Games 2022
25 OCT 2023 1:29PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Bhavina Patel on winning the Bronze medal in Table Tennis Women's Singles - Class 4 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“A true inspiration for budding athletes! Congratulations to Bhavina Patel on winning the Bronze Medal in Table Tennis Women's Singles - Class 4 event. Her extraordinary talent and steadfast commitment have brought immense pride to our nation.”