Prime Minister's Office
PM congratulates shooter Rubina Francis for winning bronze in P2 - Women's 10m Air Pistol SH1 at Asian Para Games
24 OCT 2023 7:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated shooter Rubina Francis for winning a bronze medal in P2 - Women's 10m Air Pistol SH1 event at the Asian Para Games.
He praised Rubina's incredible dedication and perseverance and wishes her luck for future.
The Prime Minister posted on X:
"A great Bronze win by Rubina Francis in P2 - Women's 10m Air Pistol SH1 event at the Asian Para Games.
Rubina’s incredible dedication and perseverance have made this possible. Best wishes for the future endeavours."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియా పారా క్రీడోత్సవాల్లో P2-మహిళల 10ఎం ఎయిర్ పిస్టల్ SH1 విభాగంలో కాంస్య పతకం సాధించిన షూటర్ రూబినా ఫ్రాన్సిస్ కు పిఎం అభినందనలు
24 OCT 2023 7:10PM by PIB Hyderabad
ఆసియా పారా క్రీడోత్సవాల్లో P2-మహిళల 10ఎం ఎయిర్ పిస్టల్ SH1 ఈవెంట్ లో కాంస్య పతకం సాధించిన షూటర్ రూబినా ఫ్రాన్సిస్ ను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందించారు.
రూబినా చెక్కు చెదరని అంకిత భావాన్ని, పట్టుదలను ఆయన అభినందిస్తూ ఆమెకు భవిష్యత్ ఉజ్వలంగా ఉండాలని ఆకాంక్షించారు.
ఈ మేరకు ప్రధానమంత్రి ఎక్స్ లో ఒక పోస్ట్ చేస్తూ
‘‘ఆసియా పారా క్రీడోత్సవాల్లో P2-మహిళల 10ఎం ఎయిర్ పిస్టల్ SH1 ఈవెంట్ లో షూటర్ రూబినా ఫ్రాన్సిస్ అద్భుత ప్రదర్శనతో కాంస్య పతకం సాధించింది.
రూబినా చెక్కు చెదరని అంకిత భావం, పట్టుదల దీన్ని సాధ్యం చేసింది. భవిష్యత్ క్రీడోత్సవాల్లో ఆమె విజయాలు సాధించాలని ఆకాంక్షిస్తున్నాను’’ అని పేర్కొన్నారు.