પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ એશિયન પેરા ગેમ્સમાં P2 - મહિલા 10 મીટર એર પિસ્તોલ SH1 માં બ્રોન્ઝ જીતવા બદલ શૂટર રૂબિના ફ્રાન્સિસને અભિનંદન પાઠવ્યા
24 OCT 2023 7:10PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે શૂટર રૂબિના ફ્રાન્સિસને એશિયન પેરા ગેમ્સમાં P2 - મહિલા 10 મીટર એર પિસ્તોલ SH1 ઇવેન્ટમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
તેમણે રૂબીનાના અદ્ભુત સમર્પણ અને દ્રઢતાની પ્રશંસા કરી અને ભવિષ્ય માટે તેના નસીબની શુભેચ્છા પાઠવી.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"એશિયન પેરા ગેમ્સમાં P2 - મહિલાઓની 10 મીટર એર પિસ્તોલ SH1 ઇવેન્ટમાં રૂબિના ફ્રાન્સિસ દ્વારા એક મહાન કાંસ્ય જીત.
રૂબીનાના અદ્ભુત સમર્પણ અને દ્રઢતાએ આ શક્ય બનાવ્યું છે. ભવિષ્યના પ્રયાસો માટે શુભેચ્છાઓ.”

Prime Minister's Office
PM congratulates shooter Rubina Francis for winning bronze in P2 - Women's 10m Air Pistol SH1 at Asian Para Games
24 OCT 2023 7:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated shooter Rubina Francis for winning a bronze medal in P2 - Women's 10m Air Pistol SH1 event at the Asian Para Games.
He praised Rubina's incredible dedication and perseverance and wishes her luck for future.
The Prime Minister posted on X:
"A great Bronze win by Rubina Francis in P2 - Women's 10m Air Pistol SH1 event at the Asian Para Games.
Rubina’s incredible dedication and perseverance have made this possible. Best wishes for the future endeavours."