पंतप्रधान कार्यालय
दिव्यांगांच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धेत महिलांच्या P2 - 10 मीटर एअर पिस्तुल SH1 क्रीडा प्रकारात कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल नेमबाज रुबिना फ्रान्सिसचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
24 OCT 2023 9:15PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 24 ऑक्‍टोबर 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज नेमबाज रुबिना फ्रान्सिसचे दिव्यांगांच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धेत महिलांच्या P2 - 10 मीटर एअर पिस्तुल SH1 क्रीडा प्रकारात कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल अभिनंदन केले.
पंतप्रधानांनी रुबिनाच्या अतुलनीय समर्पण आणि चिकाटीची प्रशंसा केली आणि तिला भविष्यासाठी शुभेच्छा दिल्या.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले:
"रुबिना फ्रान्सिसने दिव्यांगांच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धेत महिलांच्या P2 - 10 मीटर एअर पिस्तुल SH1 क्रीडा प्रकारात उत्कृष्ट कामगिरी करत कांस्यपदक जिंकले.
रुबिनाच्या अतुलनीय समर्पण आणि चिकाटीमुळे हे शक्य झाले आहे. तिला पुढील वाटचालीसाठी खूप खूप शुभेच्छा."

Prime Minister's Office
PM congratulates shooter Rubina Francis for winning bronze in P2 - Women's 10m Air Pistol SH1 at Asian Para Games
24 OCT 2023 7:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated shooter Rubina Francis for winning a bronze medal in P2 - Women's 10m Air Pistol SH1 event at the Asian Para Games.
He praised Rubina's incredible dedication and perseverance and wishes her luck for future.
The Prime Minister posted on X:
"A great Bronze win by Rubina Francis in P2 - Women's 10m Air Pistol SH1 event at the Asian Para Games.
Rubina’s incredible dedication and perseverance have made this possible. Best wishes for the future endeavours."