പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസില്‍ പി2 -വനിതകളുടെ 10 മീറ്റര്‍ എയര്‍ പിസ്റ്റള്‍ എസ് എച്ച് 1-ല്‍ വെങ്കലം നേടിയ ഷൂട്ടര്‍ റുബീന ഫ്രാന്‍സിസിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
24 OCT 2023 7:10PM by PIB Thiruvananthpuram
ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസില്‍ P2 - വനിതകളുടെ 10 മീറ്റര്‍ എയര്‍ പിസ്റ്റള്‍ SH1 ഇനത്തില്‍ വെങ്കല മെഡല്‍ നേടിയതിന് ഷൂട്ടര്‍ റുബീന ഫ്രാന്‍സിസിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
റുബീനയുടെ അവിശ്വസനീയമായ അര്‍പ്പണബോധത്തെയും സ്ഥിരോത്സാഹത്തെയും അദ്ദേഹം പ്രശംസിക്കുകയും അവരുടെ ഭാവിക്ക് ആശംസകള്‍ നേരുകയും ചെയ്തു.
എക്സില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
'ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസിലെ P2 - വനിതകളുടെ 10 മീറ്റര്‍ എയര്‍ പിസ്റ്റള്‍ SH1 ഇനത്തില്‍ റുബീന ഫ്രാന്‍സിസിന് ഉജ്ജ്വല വെങ്കല നേട്ടം.
റുബീനയുടെ അസാമാന്യമായ അര്‍പ്പണബോധവും സ്ഥിരോത്സാഹവുമാണ് ഇത് സാധ്യമാക്കിയത്. ഭാവി പരിശ്രമങ്ങള്‍ക്ക് ആശംസകള്‍.

Prime Minister's Office
PM congratulates shooter Rubina Francis for winning bronze in P2 - Women's 10m Air Pistol SH1 at Asian Para Games
24 OCT 2023 7:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated shooter Rubina Francis for winning a bronze medal in P2 - Women's 10m Air Pistol SH1 event at the Asian Para Games.
He praised Rubina's incredible dedication and perseverance and wishes her luck for future.
The Prime Minister posted on X:
"A great Bronze win by Rubina Francis in P2 - Women's 10m Air Pistol SH1 event at the Asian Para Games.
Rubina’s incredible dedication and perseverance have made this possible. Best wishes for the future endeavours."