Prime Minister's Office
PM congratulates Rudransh Khandelwal for winning silver in men's 10m air pistol event at Asian Para Games
24 OCT 2023 5:56PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated athlete Rudransh Khandelwal for winning a silver medal in P1 - Men's 10m Air Pistol SH1 event at the Asian Para Games.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Rudransh Khandelwal for a well-deserved Silver for him in the Asian Para Games.
His outstanding performance in P1 - Men's 10m Air Pistol SH1 event is the fruit of his precision and practice.
India applauds this incredible achievement!"

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఏశియాన్ పారా గేమ్స్ లో పురుషుల పది మీటర్ ల ఏయర్పిస్టల్ పోటీ లో రజతాన్ని గెలిచినందుకు శ్రీ రుద్రాంశ్ ఖండేల్ వాల్ కు అభినందనల నుతెలియజేసిన ప్రధాన మంత్రి
24 OCT 2023 5:56PM by PIB Hyderabad
ఏశియాన్ పారా గేమ్స్ లో పి1 - మెన్స్ 10 ఎమ్ ఎయర్ పిస్టల్ ఎస్ హెచ్1 పోటీ లో వెండి పతకాన్ని గెలిచినందుకు క్రీడాకారుడు శ్రీ రుద్రాంశ్ ఖండేల్ వాల్ ను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈ రోజు న అభినందించారు.
ప్రధాన మంత్రి ఎక్స్ మాధ్యం లో పోస్ట్ చేసిన ఒక సందేశం లో -
‘‘ఏశియాన్ పారా గేమ్స్ లో రజత పతకాన్ని గెలుచుకొన్నందుకు శ్రీ రుద్రాంశ్ ఖండేల్ వాల్ కు ఇవే అభినందన లు.
పి1 - మెన్స్ 10ఎమ్ ఎయర్ పిస్టల్ ఎస్ హెచ్1 ఈవెంట్ లో ఆయన కనబరచినటువంటి శ్రేష్ఠమైన ఆటతీరు ఆయన యొక్క నిమగ్నత కు మరియు ఆయన యొక్క అభ్యాసానికి లభించిన ఫలితం అని చెప్పాలి.
ఈ శ్రేష్ఠమైన కార్యసాధన ను భారతదేశం ప్రశంసిస్తున్నది’’ అని పేర్కొన్నారు.