Prime Minister's Office
PM congratulates Rudransh Khandelwal for winning silver in men's 10m air pistol event at Asian Para Games
24 OCT 2023 5:56PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated athlete Rudransh Khandelwal for winning a silver medal in P1 - Men's 10m Air Pistol SH1 event at the Asian Para Games.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Rudransh Khandelwal for a well-deserved Silver for him in the Asian Para Games.
His outstanding performance in P1 - Men's 10m Air Pistol SH1 event is the fruit of his precision and practice.
India applauds this incredible achievement!"

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസില്‍ പുരുഷന്മാരുടെ 10 മീറ്റര്‍ എയര്‍ പിസ്റ്റള്‍ ഇനത്തില്‍ വെള്ളി നേടിയതിന് രുദ്രാന്‍ഷ് ഖണ്ഡേല്‍വാളിനെ അഭിനന്ദിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
24 OCT 2023 5:56PM by PIB Thiruvananthpuram
ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസില്‍ P1 - പുരുഷന്മാരുടെ 10 മീറ്റര്‍ എയര്‍ പിസ്റ്റള്‍ SH1 ഇനത്തില്‍ വെള്ളി മെഡല്‍ നേടിയതിന് അത്ലറ്റ് രുദ്രാന്‍ഷ് ഖണ്ഡേല്‍വാളിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
എക്സില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
'ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസില്‍ അര്‍ഹമായ വെള്ളി നേടിയതിന് രുദ്രാന്‍ഷ് ഖണ്ഡേല്‍വാളിന് അഭിനന്ദനങ്ങള്‍.
P1 - പുരുഷന്മാരുടെ 10 മീറ്റര്‍ എയര്‍ പിസ്റ്റള്‍ SH1 ഇവന്റിലെ അദ്ദേഹത്തിന്റെ മികച്ച പ്രകടനം അദ്ദേഹത്തിന്റെ കൃത്യതയുടെയും പരിശീലനത്തിന്റെയും ഫലമാണ്.
ഈ അവിശ്വസനീയമായ നേട്ടത്തിന് ഇന്ത്യയുടെ അഭിനന്ദനം!'