પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ એશિયન પેરા ગેમ્સમાં પુરુષોની 10 મીટર એર પિસ્તોલ સ્પર્ધામાં સિલ્વર જીતવા બદલ રૂદ્રાંશ ખંડેલવાલને અભિનંદન આપ્યા
24 OCT 2023 5:56PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે એશિયન પેરા ગેમ્સમાં P1 - પુરુષોની 10 મીટર એર પિસ્તોલ SH1 ઇવેન્ટમાં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ એથ્લેટ રુદ્રાંશ ખંડેલવાલને અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"રુદ્રાંશ ખંડેલવાલને એશિયન પેરા ગેમ્સમાં સિલ્વર માટે લાયક હોવા બદલ અભિનંદન.
P1 - પુરુષોની 10m એર પિસ્તોલ SH1 ઇવેન્ટમાં તેનું ઉત્કૃષ્ટ પ્રદર્શન તેમની ચોકસાઈ અને પ્રેક્ટિસનું ફળ છે.
ભારત આ અતુલ્ય સિદ્ધિને બિરદાવે છે!"

Prime Minister's Office
PM congratulates Rudransh Khandelwal for winning silver in men's 10m air pistol event at Asian Para Games
24 OCT 2023 5:56PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated athlete Rudransh Khandelwal for winning a silver medal in P1 - Men's 10m Air Pistol SH1 event at the Asian Para Games.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Rudransh Khandelwal for a well-deserved Silver for him in the Asian Para Games.
His outstanding performance in P1 - Men's 10m Air Pistol SH1 event is the fruit of his precision and practice.
India applauds this incredible achievement!"