पंतप्रधान कार्यालय
दिव्यांगांच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धेत पुरुषांच्या 10 मीटर एअर पिस्तुल क्रीडा प्रकारात रौप्यपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी रुद्रांश खंडेलवाल याचे केले अभिनंदन
24 OCT 2023 9:53PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 24 ऑक्‍टोबर 2023
दिव्यांगांच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धेत पुरुषांच्या 10 मीटर एअर पिस्तुल नेमबाजीच्या SH1 प्रकारात रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज क्रीडापटू रुद्रांश खंडेलवाल याचे अभिनंदन केले.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले:
"आशियाई क्रीडा स्पर्धेत रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल रुद्रांश खंडेलवाल याचे अभिनंदन.
पुरुषांच्या, P1 - 10 मीटर एअर पिस्तुल नेमबाजीच्या SH1 प्रकारात त्याची ही उत्कृष्ट कामगिरी, त्याची अचूकता आणि सरावाचे फळ आहे.
त्याच्या या अतुलनीय कामगिरीचे संपूर्ण भारतातून कौतुक केले जात आहे!

Prime Minister's Office
PM congratulates Rudransh Khandelwal for winning silver in men's 10m air pistol event at Asian Para Games
24 OCT 2023 5:56PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated athlete Rudransh Khandelwal for winning a silver medal in P1 - Men's 10m Air Pistol SH1 event at the Asian Para Games.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Rudransh Khandelwal for a well-deserved Silver for him in the Asian Para Games.
His outstanding performance in P1 - Men's 10m Air Pistol SH1 event is the fruit of his precision and practice.
India applauds this incredible achievement!"