Prime Minister's Office
PM congratulates Deepthi Jeevanji for clinching gold in Women’s 400m-T20 event at Asian Para Games
24 OCT 2023 1:39PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated quater-miler Deepthi Jeevanji for winning the gold medal in the Women's 400m-T20 event at the Asian Para Games.
Calling her performance electrifying, he said Jeevanji's spirit on the track was unmatched.
The Prime Minister posted on X:
"An electrifying performance by Deepthi Jeevanji! Congratulations to Deepthi on winning the Gold Medal in the Women's 400m-T20 event at the Asian Para Games. Her spirit on the track was unmatched, leaving spectators in awe. Kudos to Deepthi for making us all proud."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ એશિયન પેરા ગેમ્સમાં મહિલાઓની 400 મીટર-ટી-20 સ્પર્ધામાં ગોલ્ડ જીતવા બદલ દીપ્તિ જીવનજીને અભિનંદન પાઠવ્યા
24 OCT 2023 1:39PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે એશિયન પેરા ગેમ્સમાં મહિલાઓની 400 મીટર-ટી-20 સ્પર્ધામાં સુવર્ણ ચંદ્રક જીતવા બદલ ક્વાર્ટર માઈલર દીપ્તિ જીવનજીને અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
તેના પરફોર્મન્સને ઇલેક્ટ્રિફાઇંગ ગણાવતા, તેમણે કહ્યું કે ટ્રેક પર જીવનજીની ભાવના અજોડ હતી.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"દીપ્તિ જીવનજી દ્વારા ઉત્કૃષ્ટ પ્રદર્શન! એશિયન પેરા ગેમ્સમાં મહિલાઓની 400m-T20 ઇવેન્ટમાં ગોલ્ડ મેડલ જીતવા બદલ દીપ્તિને અભિનંદન. ટ્રેક પર તેની ભાવના અજોડ હતી, જેણે દર્શકોને આશ્ચર્યચકિત કરી દીધા. અમને બધાને ગર્વ આપવા બદલ દીપ્તિને અભિનંદન. "